Những lý do để HAGL tự tin khi V-League trở lại
Bóng đá

Những lý do để HAGL tự tin khi V-League trở lại

Đội bóng phố Núi đã có được 1 trận thắng, 1 trận hoà và nhận 2 thất bại sau những vòng đấu đầu tiên của V-League 2016. Phía trước HAGL vẫn còn rất nhiều thử thách nhưng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn đủ tự tin để vượt qua những khó khăn đó. Dưới đây là những lý do mà HAGL có thể tin tưởng giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt.

Những lý do để HAGL tự tin khi V-League trở lại

Sự trở lại của những cầu thủ trụ cột ở các tuyến giúp HAGL vững vàng hơn (Văn Pho – Ideguchi).

1. Sự trở lại của các trụ cột

Những chấn thương liên tiếp từ đầu giải đến giờ khiến cho lực lượng của HAGL đã mỏng lại thêm yếu. Rất may cho họ là ở chuyến làm khách sắp tới tại sân Lạch Tray (Hải Phòng) tại vòng 5 V-League 2016, đội bóng phố Núi sẽ chào đón sự trở lại của 1 loạt trụ cột như Văn Pho, Đông Triều, Ideguchi và Osmar.

Với những sự trở lại đó, HAGL sẽ có được lực lượng gần như mạnh nhất trước chuyến làm khách được dự đoán “lành ít, dữ nhiều” ở Hải Phòng.

2. Tinh thần thi đấu

HAGL đã có chiến thắng 2-1 trước Viettel tại vòng 1 Cúp Quốc gia, một sự khởi đầu thuận lợi cho đội bóng phố Núi. Chiến thắng này còn tạo đà tâm lý hung phấn để các cầu thủ HAGL bước vào guồng quay mới khi V-League 2016 trở lại.

Những lý do để HAGL tự tin khi V-League trở lại

Chiến thắng trước Viettel giúp các cầu thủ HAGL thêm phần tự tin. Ảnh: Quang Thịnh.

Với sự thoải mái về tâm lý, chắc chắn các cầu thủ trẻ của HAGL sẽ nỗ lực bằng 200% sức lực của mình để có được chí ít là 1 điểm trước đội đang có phong độ cao là Hải Phòng.

3. Phong độ cao của các trụ cột

Văn Toàn thi đấu ấn tượng trên hàng công của ĐT Việt Nam. Văn Thanh cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình tại đội tuyển. Đó là những tín hiệu đáng mừng cho HAGL, nhất là khi V-League sẽ quay trở lại vào ngày 10/4.

Những lý do để HAGL tự tin khi V-League trở lại

Phong độ ấn tượng của bộ đôi Văn Toàn, Văn Thanh sẽ là cơ sở để HAGL tin vào một kết quả có lợi. Ảnh: Internet.

Khi các trụ cột đang có phong độ cao, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng sẽ yên tâm hơn phần nào trước chuyến làm khách khó khăn tại Hải Phòng, khi mà đội bóng phố Núi đã trải qua 3 trận liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng tại V-League 2016.

4. Sự ổn định từ thượng tầng

Câu chuyện nợ lương cầu thủ và nhân viên của HAGL đã được thu xếp ổn thoả. Điều quan trọng là tư tưởng các cầu thủ và ban huấn luyện đã được ổn định và tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Với sự ổn định từ thượng tầng, các cầu thủ HAGL đã có thể yên tâm để thi đấu ở những vòng đấu tiếp theo của V-League mà không phải băn khoăn về chuyện lương thưởng.

5. Quyết tâm của toàn đội

HAGL là 1 trong 2 đội, cùng với Đồng Tháp có quỹ ngày nghỉ ngắn nhất. Sau 4 vòng đấu đầu tiên, với kết quả chưa thật sự như ý, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang rất quyết tâm để cải thiện thành tích của mình.

Toàn đội đang nỗ lực để có thể thực hiện được mục tiêu mà mình đã đề ra từ đầu giải. Vì thế HAGL đã hội quân sớm và tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 5 V-League 2016.

(Bạn đọc: Phùng Gia Bách)
[box type=”shadow” align=”aligncenter” ]

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

[/box]

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top