Nhà vô địch World Cup gia nhập Leicester City
Bóng đá

Nhà vô địch World Cup gia nhập Leicester City

Thủ thành Ron-Robert Zieler của Hannover 96 gần như chắc chắn sẽ gia nhập Leicester City trong ít ngày tới.

Zieler gia nhập Leicester City. Ảnh: Internet.

Zieler gia nhập Leicester City. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, phía trang chủ Hannover 96 vừa xác nhận: “Đội bóng xin thông báo rằng, Ron-Robert Zieler sẽ di chuyển sang Leicester City để đám phán hợp đồng. Thêm vào đó, thủ thành 27 tuổi cũng sẽ hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại Anh.”

Một điều thú vị khi Ron-Robert Zieler từng là thành viên của Manchester United sau khi rời Cologne năm 2005. Đến năm 2008, thủ thành này được đôn lên đội 1 nhưng không có nhiều cơ hội ra sân và do đó, anh đã quyết định trở lại Đức đầu quân cho Hannocer 96 Hè năm 2010.

Tại đây, Zieler chơi khá ấn tượng và thành quả là được gọi vào tuyển Đức tham dự EURO 2012 và World Cup 2014. Trên đất Brazil, Zieler đã cùng các đồng đội bước lên ngôi vô địch thế giới. Đáng tiếc tại EURO 2016, Zieler không được triệu tập do “Cỗ xe tăng” hiện sở hữu 3 thủ thành tài năng là Manuel Neuer, Bernd Leno và Ter Stegen.

Tờ The Guardian đưa tin, để có được chữ ký của Ron-Robert Zieler, Leicester City đã phải trả cho Hannover 96 số tiền khoảng 2,6 triệu bảng. Tuy nhiên, cơ hội để Zieler ra sân tại sân King Power là không nhiều khi Kasper Schmeichel đang bắt tuyệt hay. Nhiều khả năng Mark Schwarzer sẽ chia tay “Bầy cao” khi Zieler cập bến.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top