Nguyễn Thành Tâm giành Áo vàng chặng 1 giải xe đạp HTV 2016
Đường đua

Nguyễn Thành Tâm giành Áo vàng chặng 1 giải xe đạp HTV 2016

dd

Nguyễn Thành Tâm, tay đua đang có phong độ rất cao của đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã khẳng định anh và các đồng đội sẵn sàng cạnh tranh những danh hiệu cao nhất giải đấu với các tay đua TP.HCM.

Tay đua Nguyễn Thành Tâm về nhất chặng 1

Tay đua Nguyễn Thành Tâm về nhất chặng 1

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM (HTV) Cúp Tôn Đông Á lần thứ 28 đã chính thức khởi tranh sáng 10/4 với lộ trình vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) dài 42,5 km. Được tiếp lửa từ khán giả lại thi đấu dưới thời tiết dịu mát, 78 tay đua đến từ 13 đội hàng đầu cả nước đã hào hứng đua tài.

AU4D6265
Với những tay đua mạnh nhất làng xe đạp Việt Nam hiện tại, cuộc cạnh tranh trên chủ yếu đến từ 2 CLB là VUS TP.HCM và Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang. VUS TP.HCM sở 2 tay đua rất mạnh về nước rút là anh em Lê Văn Duẩn, Lê Nguyệt Minh trong khi Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang có 2 tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm và Nguyễn Thành Tâm. Trước giải này, 2 tay đua An Giang đã được cọ xát ở giải xe đạp Thái Lan và Thành Tâm thậm chí còn thắng 2 chặng.

AU4D6238
Tiếp tục phát huy phong độ cao cùng sự hỗ trợ tuyệt với của đồng đội, Nguyễn Thành Tâm đã có cú nước rút mạnh mẽ để thắng chặng đầu tiên sau 56’58”. Đồng đội của Thành Tâm là Đức Tâm cán đích thứ 2, trong khi người được mệnh danh là Vua nước rút làng xe đạp Việt Nam hiện tại là Lê Văn Duẩn chấp nhận về hạng 3.

AU4D6160
Tạm thời, Nguyễn Thành Tâm sẽ mặc Áo vàng để xuất phát chặng 2 còn Trịnh Đức Tâm sẽ mặc chiếc Áo xanh.

AU4D6156
Sáng 11/4, đoàn đua sẽ bắt đầu chinh phục chặng đường trường đầu tiên từ Thủ đô Hà Nội đi Thanh Hóa dài 160 km. “Đường dài mới biết ngựa hay”, cuộc đua hứa hẹn sẽ không thiếu những diễn biến bất ngờ khi còn tới 17 chặng.

AU4D6167

AU4D6131

Hình ảnh: Như Huy

Tin đọc nhiều

To Top