Người đại diện hé lộ điểm đến của Yaya Toure
Bóng đá

Người đại diện hé lộ điểm đến của Yaya Toure

Người đại diện của Yaya Toure là Dimitri Seluk cho biết Inter Milan có thể là điểm đến phù hợp với thân chủ mình nhờ vào mối quan hệ tốt với HLV Roberto Mancini.

Người đại diện hé lộ điểm đến của Yaya Toure

Toure đang hướng về Inter? Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]oure năm nay 32 tuổi. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà vẫn đang thi đấu rất tốt và được đánh giá là 1 trong những tiền vệ xuất sắc nhất tại Premier League những năm qua. Tuy nhiên, với việc HLV Pep Guardiola sẽ được bổ nhiệm từ mùa sau, tương lai của anh tại Manchester City coi như đã chấm hết.

Bởi lẽ, Toure từ lâu đã không hợp với triết lý bóng đá của Pep. Từ thời còn ở Nou Camp, điều này đã được chứng minh. Cũng dễ thấy, lối chơi của tiền vệ này thiên về sức mạnh và sự càn lướt. Trong khi HLV người Tây Ban Nha cần những cầu thủ kỹ thuật và chơi bóng ít chạm.

Người đại diện của Toure cũng đã xác nhận về việc tìm bến đỗ mới cho thân chủ mình. “Anh ấy sẽ chắc chắn rời Man City, tôi có thể xác nhận điều này,” Seluk khẳng định với tờ FC Inter News. “Rất nhiều điểm đến khả dĩ với Yaya và chúng tôi đang cân nhắc. Chưa có quyết định cuối cùng nào. Inter ư? Tất cả mọi người đều biết đó là một đội bóng tuyệt vời và mối quan hệ giữa Yaya với Roberto Mancini cũng rất tốt. Ngoài ra, kế hoạch bóng đá của đội bóng này cũng rất tuyệt vời.”

HLV Roberto Mancini chính là người đã đưa Toure về Etihad từ Barcelona. Tại đây, ông đã biến cầu thủ này thành một trong những tiền vệ xuất sắc bậc nhất. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà cũng cho thấy sự thích nghi khá tốt của mình khi chuyển từ vị trí tiền vệ phòng ngự lên vai trò tiền vệ tấn công.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top