Ngủ với "chân dài" nóng bỏng, Martial bị vợ bỏ
Bóng đá

Ngủ với “chân dài” nóng bỏng, Martial bị vợ bỏ

Cuộc hôn nhân giữa Martial và vợ Samantha đang trên bờ vực đổ vỡ, chỉ bốn tháng sau khi tiền đạo M.U sang Paris hú hí với cô nàng siêu mẫu Emily Wademan.

Ngủ với "chân dài" nóng bỏng, Martial bị vợ bỏ

Cuộc hôn nhân giữa Martial và Samantha đang trục trặc. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]ranh thủ quãng thời gian xả trại ngắn ngày dịp đầu năm, Martial đã bỏ vợ con ở lại nước Anh để bay về Paris tòm tem với cô người mẫu xinh đẹp Emily Wademan.

Mọi chuyện chỉ bị phanh phui khi Emily đi kể hết câu chuyện trên tờ The Sun, kèm theo đó là bức hình chụp chung giữa hai người.

Cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ MartialSamantha bắt đầu bước vào giai đoạn sóng gió. Báo chí Anh vừa tiết lộ, sau 4 tháng biết chồng ngoại tình, Samantha đã nói lời chia tay chân sút của M.U.

Hồi tuần trước, Samantha đã bỏ chế độ theo dõi Martial ở trang Instagram cá nhân. Chàng tiền đạo người Pháp cũng làm điều tương tự trên mạng xã hội.

Được biết, Samantha vẫn thường xuyên cập nhật những tấm hình của con gái Peyton (9 tháng tuổi). Tuy nhiên, Martial không hề hiện diện trong các bức ảnh từ hai tuần nay.

Một nguồn tin cho hay: Martial đang gặp rắc rối về hôn nhân nhưng anh muốn giữ kín chuyện cá nhân. Bạn bè của anh đều biết, Samantha gần đây tỏ ra rất buồn chán và thất vọng về chồng.

Cô ấy đã bay trở lại Pháp và dành nhiều thời gian ở nhà mẹ đẻ. Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu hai người ly hôn trong thời gian tới.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Anh Tuấn

Tin đọc nhiều

To Top