Neymar tự nhận mình không có giá 222 triệu euro
Bóng đá

Neymar tự nhận mình không có giá 222 triệu euro

neymar-2038.jpg

Ngôi sao của tuyển Brazil, Neymar thừa nhận anh không hề quan tâm đến giá trị chuyển nhượng của mình, và cho rằng bản thân không có giá 222 triệu euro mà PSG đã bỏ ra.

Ở kì chuyển nhượng mùa Hè 2017, PSG đã bỏ ra số tiền kỉ lục 222 triệu euro để chiêu mộ Neymar từ Barcelona. Ngay năm đầu ở Pháp, cựu tiền đạo Santos đã nhanh chóng thể hiện giá trị cũng như tầm ảnh hưởng của mình.

Neymar tự nhận mình không có giá 222 triệu euro - Bóng Đá

 Neymar không bị ảnh hưởng bởi giá trị chuyển nhượng đắt giá.

“Tôi không tự hào về mức phí chuyển nhượng, tôi không không quan tâm rằng tôi là cầu thủ đắt giá nhất từ trước đến nay”, Neymar nói với Spox. “Đó đơn giản chỉ là tiền và không có gì khác. Cá nhân tôi sẽ trả ít hơn cho bản thân mình.

Dù sao thì tôi luôn muốn mình trở nên đặc biệt. Đó là mục tiêu của tôi từ sớm, từ khi tôi mới bắt đầu chơi bóng. Nghe có vẻ vụng về, nhưng từ đó, tôi luôn nỗ lực để có thể giỏi hơn qua mỗi ngày, và luôn phấn đấu hết sức mình.

Tôi có thể hy sinh nhiều thứ vì giấc mơ. Tôi từng mơ được góp mặt trong đội một Santos, được gọi vào ĐTQG, được tới châu Âu thi đấu. Tôi không thể biết được thời điểm mà tôi có thể chạm vào giấc mơ, nhưng tôi cứ nghĩ về nó mỗi ngày. Giờ tôi, tôi rất tự hào khi đã đạt được những giấc mơ từ thời thơ ấu.”

Vào lúc này, Neymar đang tập trung cùng tuyển Brazil chuẩn bị cho World Cup 2018. Anh khao khát được gặp lại tuyển Đức để trả món nợ thua 1-7 đã vay ở bán kết 4 năm trước.

Tầm quan trọng của Neymar với Brazil:

 

Tin đọc nhiều

To Top