“Nếu thi đấu tốt như trận trước, U23 Việt Nam sẽ có điểm”
Bóng đá

“Nếu thi đấu tốt như trận trước, U23 Việt Nam sẽ có điểm”

neu-thi-dau-tot-nhu-tran-truoc-u23-viet-nam-se-co-diem-102611.jpg

Theo chuyên gia Phan Anh Tú, nếu có thể duy trì được sự tự tin như trận gặp Hàn Quốc, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể giành được điểm số trước Úc hoặc Syria.

Ở trận đấu mở màn gặp U23 Hàn Quốc, các học trò của HLV Park Hang-seo đã thể hiện được sự tự tin dù đối thủ là ứng cử viên cho chức vô địch. Chuyên gia Phan Anh Tú nhận định: “Tôi nhận thấy cầu thủ U23 Việt Nam chơi bóng với sự tự tin cao và rất kỷ luật. Việc các cầu thủ tuân thủ đấu pháp chiến thuật giúp lối chơi của U23 Việt Nam rất chặt chẽ và khoa học. Đó là điều đáng được ngợi khen. Thêm vào đó, U23 Việt Nam đã khiến đối thủ bất ngờ với bàn thắng của Quang Hải. 

 - Bóng Đá

Bàn thắng của Quang Hải là kết tinh của lối chơi đặc sắc.

Hệ thống phòng ngự của U23 Việt Nam hoạt động khá tốt đặc biệt là trong hiệp 1. Khả năng bọc lót, chống bóng bổng của U23 Việt Nam khá tốt. Tất nhiên với mức độ dội bom bóng bổng của đối phương, hàng phòng ngự U23 Việt Nam sẽ có pha bóng sai sót. Ngoài ra, các cầu thủ chơi phản công rất có nét. Đặc biệt ở thời gian cuối hiệp 2, U23 Việt Nam đã dám chơi tấn công và có những lúc khiến đối thủ chơi luống cuống. Tôi có cảm giác nhiều thời điểm các cầu thủ U23 Hàn Quốc lo sợ trước sự kỹ thuật của các cầu thủ Việt Nam. Nhiều tình huống cầu thủ phòng ngự Hàn Quốc phá bóng rất vội vàng, bừa bãi và không tốt.”

Từ những điểm tích cực của trận đấu ra quân, chuyên gia Phan Anh Tú tin tưởng và kì vọng U23 Việt Nam sẽ giành điểm trong trận đấu vào chiều nay: “Nếu đá với tinh thần và sự tập trung tốt như trận gặp Hàn Quốc thì U23 Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ tới việc có điểm trước các đối thủ U23 Australia và U23 Syria.”

 - Bóng Đá

 Ông Phan Anh Tú đặt niềm tin vào U23 Việt Nam.

Giành điểm cũng là mục tiêu lớn nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo và các học trò ở giải đấu lần này. BHL và các cầu thủ U23 Việt Nam đang làm tất cả những gì có thể để làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà tại đấu trường châu lục.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Australia sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều nay (14/01).  

Tin đọc nhiều

To Top