'Nếu Man Utd gọi tôi sớm hơn, mọi chuyện đã khác'
Bóng đá

‘Nếu Man Utd gọi tôi sớm hơn, mọi chuyện đã khác’

HLV Carlo Ancelotti tỏ ra khá tiếc nuối khi lỡ cơ hội dẫn dắt Manchester United thay Sir Alex Ferguson vào năm 2013.

'Nếu Man Utd gọi tôi sớm hơn, mọi chuyện đã khác'

HLV Ancelotti trên tạp chí Fourfourtwo. Ảnh: Internet.

[dropcap]Q[/dropcap]ủy đỏ đang bắt đầu sống dưới một triều đại mới mang tên Jose Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha đã có những ngày làm việc đầu tiên tại Old Trafford. Trước ông, CLB đã phải sa thải David Moyes và Louis van Gaal vì 2 người này đều không đáp ứng được kỳ vọng đề ra.

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể đã khác đi nhiều, khi Sir Alex vừa mới nghỉ hưu. Theo như HLV Ancelotti vừa tiết lộ, chiến lược gia người Scotland đã có ý định muốn ông tiếp quản vai trò của mình, nhưng lúc đó đã quá trễ.

“Sau khi (Ferguson) nghỉ hưu năm 2013, ông ấy đã nói chuyện với tôi. Tuy nhiên, tôi đã đồng ý dẫn dắt Real Madrid. Manchester United đã đến quá trễ. Nhưng tôi thực sự thích thú với việc đến Old Trafford,” Ancelotti nói với tạp chí Fourfourtwo. Và nếu như lúc đó mọi chuyện suôn sẻ hơn, thì có lẽ Man Utd đã không phải trải qua 3 mùa giải thất vọng.

Chiến lược gia người Ý năm nay đã bước sang tuổi 56. Ông có một bảng thành tích huấn luyện đồ sồ với rất nhiều CLB lớn cùng vô số danh hiệu. Tại Premier League, Ancelotti đã có 2 năm dẫn dắt Chelsea, giành một chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 cúp FA và 1 cúp Liên đoàn.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top