Hè này, Van Gaal được cấp thêm 100 triệu euro?
Bóng đá

Hè này, Van Gaal được cấp thêm 100 triệu euro?

HLV Louis van Gaal nhiều khả năng sẽ được BLĐ Man United duyệt chi thêm 100 triệu euro để mua sắm mùa Hè này.

Van Gaal được cấp thêm 100 triệu euro. Ảnh: Internet.

Van Gaal được cấp thêm 100 triệu euro. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, tờ De Telegraaf đưa tin, nếu được tiếp tục dẫn dắt Quỷ đỏ mùa tới, HLV Louis van Gaal sẽ có thêm khoảng 100 triệu euro để thả ga mua sắm. Điều này khó tin nhưng với việc Man United đang tiến sát vào Top 4 Premier League, Van Gaal hoàn toàn có thể được tại vị.

Trong 2 mùa giải đã qua, 300 triệu bảng đã được đội chủ sân Old Trafford đổ vào TTCN dưới thời HLV Louis van Gaal thế nhưng mọi thương vụ lớn đều chưa thực sự mang lại thành công, nhất là sau sự ra đi của cái tên được đặt nhiều kỳ vọng, Angel di Maria.

Dù lối chơi chưa thực sự thuyết phục nhưng Van Gaal lại trình làng được một lứa trẻ khá tiềm năng, đúng với tiêu chí từ xưa đến nay của CLB. Và nguồn tin cũng cho rằng, Quỷ đỏ mùa tới sẽ rất khác một khi các cầu thủ trẻ trưởng thành hơn. Và cộng thêm 100 triệu euro, Van Gaal có thể sẽ bổ sung thêm nhiều cái tên chất lượng.

Tuy vậy, chiến lược gia người Hà Lan cần cân nhắc những sự lựa chọn của mình. Lý do là bởi, mục tiêu số 1 hiện nay, Romelu Lukaku ít nhất cũng ngốn đến 70 triệu euro, trong khi đó, thủ lĩnh hàng phòng ngự Everton, John Stones có giá không dưới 50 triệu bảng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top