Natalia Vodianova - MC rực lửa của Nga cho World Cup
Bóng đá

Natalia Vodianova – MC rực lửa của Nga cho World Cup

natalia-vodianova-mc-ruc-lua-cua-nga-cho-world-cup-202905.jpg

Natalia Vodianova được fan bóng đá biết đến với tư cách MC cho buổi lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2018.

Natalia Vodianova sinh ngày 28/2/1982 tại Nga. Cô là siêu mẫu, diễn viên rất danh tiếng.  Ở tuổi 36, siêu mẫu nức tiếng xứ Bạch Dương Natalia Vodianova vẫn còn đó vẻ hấp dẫn lạ thường. 

 - Bóng Đá

 

Natalia Vodianova là một trong những siêu mẫu nổi tiếng ở xứ sở Bạch Dương. Cô từng được chọn làm MC cho buổi lễ bốc thăm vòng loại WC 2018.

Cuộc đời Natalia Vodianova sang trang sau khi cô thi tuyển vào học viện đào tạo người mẫu và ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Viva Models ở Paris (Pháp) khi mới 17 tuổi. 19 tuổi, cô trở thành siêu mẫu nổi tiếng được cả thế giới biết tới với sự xuất hiện thường xuyên trên sàn diễn, trên tạp chí và các quảng cáo.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Cô là gương mặt quảng cáo đắt giá của Louis Vuitton, L’Oreal, Marc Jacobs, Miss Sixty, Pepe Jeans, Calvin Klein và là người mẫu độc quyền của hãng nội y danh tiếng Etam.

Natalia Vodianova ngoài công việc một người mẫu, còn tham gia đóng phim và là nhà từ thiện. Tài sản của bà mẹ 4 con sinh năm 1982 này cũng rất kếch xù. Hồi năm 2012, Natalia Vodianova từng đứng thứ ba trong tốp những người mẫu có thu nhập cao nhất theo thống kê của tạp chí Forbes, với nguồn thu lên tới 8.6 triệu euro/năm.

Video vẻ đẹp của Natalia Vodianova:

Tin đọc nhiều

To Top