Mục tiêu 50 triệu bảng của Real đốt lưới nhà ngớ ngẩn
Bóng đá

Mục tiêu 50 triệu bảng của Real đốt lưới nhà ngớ ngẩn

Hậu vệ David Alaba, mục tiêu số 1 của Real Madrid, vừa có pha đá phản lưới nhà không thể đáng trách hơn.

Pha đốt lưới nhà của Alaba. Ảnh: Internet.

Pha đốt lưới nhà của Alaba. Ảnh: Internet.

[dropcap]A[/dropcap]laba được đánh giá là hậu về hàng đầu thế giới hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà Real Madrid sẵn sàng gửi lời đề nghị lên đến 50 triệu bảng để sỡ hữu chữ ký của ngôi sao 23 tuổi. Tuy nhiên, Alaba vừa mắc một lỗi hết sức ngớ ngẩn.

Cụ thể, trong trận đấu giao hữu của Áo chuẩn bị cho chiến dịch EURO 2016 gặp Malta, David Alaba đã có một pha đốt lưới nhà khó tin. Theo đó, thay vì chuyền bóng về cho thủ môn, hậu vệ của Bayern Munich lại ‘nhắm mắt, nhắm mũi’ đưa bóng đi thẳng vào lưới trống.

Rất may trận này Áo vẫn giành được thắng lợi 2-1 tuy nhiên, pha bóng này lại cho thấy khả năng phán đoán tình huống hơi thiếu quyết đoán của Alaba. Trận đấu lúc này chỉ còn ít phút nữa là hết giờ trong khi đó, các tiền đạo Malta vẫn chưa hoàn toàn gây áp lực mạnh mẽ lên Alaba.

Nhờ Alaba, Malta đã có được bàn thắng chấm dứt chuỗi… trận liên tiếp không ghi bàn. Chưa kể, Malta cũng không hề tung ra được một cú sút trúng đích nào trong suốt cả trận. Rõ ràng, với băng đội trưởng trên tay, Alaba nên tránh lặp lại những sai lầm tương tự như thế này.

Tại EURO 2016, Áo sẽ nằm cùng bảng đấu với Hungary, Iceland và Bồ Đào Nha.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top