Mourinho chính thức lên tiếng về mối bất hòa với Pep
Bóng đá

Mourinho chính thức lên tiếng về mối bất hòa với Pep

Tái ngộ lần này ở Premier League, Jose Mourinho cho biết ông sẽ không quá chú tâm vào Pep Guardiola.

Mourinho nói về mối bất hòa với Guardiola

Jose và Pep từng không ưa gì nhau trong quá khứ. Ảnh: Internet.

[dropcap]H[/dropcap]ai người này từng đã có hiềm khích rất lớn tại La Liga. Khi đó Mourinho huấn luyện Real Madrid và Pep cầm quyền tại Barcelona. Đặc trưng của mối thù địch lâu đời cùng với sự khác biệt trong lối chơi đã khiến những lần đụng độ luôn đi kèm với tranh cãi nảy lửa.

Giờ đây, Mourinho sẽ tiếp quản Manchester United trong khi Pep sẽ là HLV trưởng của Manchester City. Và thế giới lại đang mong chờ để đón xem những xung đột kịch tính hơn, khi hai đội bóng này cũng có rất nhiều thâm thù từ các trận Derby trước đó.

Chia sẻ với báo chí về vấn đề này, Mourinho cho biết hoàn cảnh hiện tại là rất khác: “Trong 2 năm đối đầu với nhau ở quá khứ, tôi và Pep là đối thủ trực tiếp của nhau, một trong hai sẽ lên ngôi vô địch. Do đó chúng tôi không thể không ‘tham chiến’. Tuy nhiên, ở đây mọi chuyện rất khác. Nếu tôi và ông ấy quá chú tâm vào nhau, thì đội khác sẽ lên ngôi vô địch.”

Ngoài thương vụ Ibrahimovic, Mourinho được cho là đang nhắm đến Joao Mario và Andre Gomes, những cầu thủ của Sporting Lisbon và Valencia. Tuy nhiên, ông loại trừ khả năng này: “Tôi sẽ không ký hợp đồng với bất cứ cầu thủ nào từ Bồ Đào Nha.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top