Mọi thứ trở nên vô nghĩa với Leicester City nếu...
Bóng đá

Mọi thứ trở nên vô nghĩa với Leicester City nếu…

Leicester-City

Tiền vệ Mark Albrighton khẳng định rằng, mùa giải này sẽ trở nên vô nghĩa nếu Leicester City không thể lên ngôi vô địch.

Leicester muốn vô địch. Ảnh: Internet.

Leicester muốn vô địch. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]au vòng 32 Premier League, Leicester City đã nới rộng khoảng cách với đội xếp ngay sau là Tottenham lên thành 7 điểm. Với việc mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa là khép lại, nhiều người tin rằng, chức vô địch khó thoát khỏi tay thầy trò HLV Claudio Ranieri.

Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng của Leicester City bởi đúng 12 tháng trước, họ còn đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tuy nhiên, tiền vệ Mark Albrighton cho rằng, chỉ có chức vô địch Premier League mới giúp “Bầy cáo” có một mùa giải đáng nhớ.

Chia sẻ với báo chí, Albrighton cho biết: “Mọi chuyển đã thay đổi rất nhanh chỉ sau chưa đầy một năm nhưng chúng tôi cần phải tập trung vào hiện tại. Mặc dù Leicester City đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng sẽ là vô nghĩa nếu không lên ngôi vô địch vào cuối mùa.

Áp lực vào lúc này là lơn hơn rất nhiều so với mùa trước khi chúng tôi ở vào vị trí mà không ai nghĩ tới. Nếu không tiếp tục duy trì được sự tập trung, chúng tôi sẽ phải thất vọng. Chúng tôi muốn lên ngôi vô địch và có thể đạt được thành tích này.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

 

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top