Milan sắp nói lời chia tay Mihajlovic
Bóng đá

Milan sắp nói lời chia tay Mihajlovic

Thất bại cuối tuần rồi trước Juventus đồng nghĩa với việc, Milan đã không kiếm nổi một chiến thắng trong 5 trận liên tiếp.

Milan sắp nói lời chia tay Mihajlovic

Ngày tàn của Mihajlovic đã gần kề. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]riều đại của HLV Sinisa Mihajlovic tại thành Milan sắp đi đến hồi kết khi mới đây, cựu tiền vệ Milan là Cristian Brocchi đã sẵn sàng kế thừa chiếc ghế trên băng huấn luyện tại CLB cũ.

Hôm qua, chủ tịch Silvio Berlusconi đã có bữa ăn tối cùng cựu tiền vệ Milan. Theo báo giới cho biết, nội dung cuộc nói chuyện chính là việc tiếp quản chiếc ghế nóng của Mihajlovic hiện tại. Cả hai đã nói chuyện rất vui vẻ trong hơn 3 giờ đồng hồ tại dinh thự của cựu thủ tưởng Ý tại Monza, trong khi Mihajlovic đang ở cùng gia đình tại Rome.

Milan nhiều khả năng sẽ công bố quyết định sa thải Mihajlovic vào hôm nay. Cùng với đó, BLĐ sẽ công bố Brocchi là người kế nhiệm. Cựu tiền vệ này sẽ dẫn dắt Milan đến cuối mùa giải.

Nói về Mihajlovic, cựu tiền vệ Lazio đã có 2 năm làm việc tại Sampdoria trước khi gia nhập Milan vào đầu mùa giải này. Tuy nhiên, khởi đầu bết bát của đội bóng thủ đô khiến áp lực lên chiếc ghế của Mihajlovic ngày càng nhiều.

4 thất bại chỉ trong 7 trận đầu tiên cầm quyền khiến giới chuyên môn đặt nhiều hoài nghi về năng lực thật sự của HLV người Serbia và cho dù sau đó kết quả đã dần được cải thiện, chủ tịch Berlusconi vẫn bắt buộc phải ra tay sau khi chứng kiến đội nhà không thắng trong 5 trận liên tiếp.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top