Mark Lawrenson dự đoán Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League
Bóng đá

Mark Lawrenson dự đoán Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Chuyên gia bóng đá hàng đầu của BBC, Mark Lawrenson tin rằng Harry Kane của Tottenham Hotspur xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Harry Kane khiến Mark Lawrenson bị ấn tượng. Ảnh: Internet.

Harry Kane khiến Mark Lawrenson bị ấn tượng. Ảnh: Internet.

[dropcap]H[/dropcap]arry Kane là hiện tượng của Premier League mùa trước. Còn mùa này, anh không thể ghi bàn trong 6 trận đầu, nhưng rất bùng nổ trong giai đoạn còn lại, và trở thành cầu thủ đầu tiên của Tottenham đạt mốc 22 bàn ở Premier League, sau bàn thắng vào lưới Liverpool đầu tháng này.

“Harry Kane đã không ghi bất cứ bàn thắng nào trong sáu trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng kể từ đó, cậu ấy đã trở thành hình mẫu của một trung phong hàng đầu và là ngôi sao của tôi mùa giải này”, Lawrenson nói với BBC Sport.

“Kane có khả năng ghi bàn đa dạng, từ bất cứ cự ly nào. Cậu ấy sở hữu kĩ thuật, kĩ năng dứt điểm tuyệt vời. Cậu ấy không thi đấu ích kỷ và luôn nỗ lực hết mình. Ở ĐTQG, Kane cũng thi đấu rất nổi bật.”

Kể từ khi chen chân vào đội một Tottenham, Harry Kane đã ghi đến 31 bàn thắng sau 51 trận đấu – một thống kê rất đáng để khen ngợi.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Minh Tuấn

Tin đọc nhiều

To Top