Man Utd hứa hẹn 1 điều, Sanchez lập tức rời đội
Bóng đá

Man Utd hứa hẹn 1 điều, Sanchez lập tức rời đội

man-utd-hua-hen-1-dieu-sanchez-lap-tuc-roi-doi-222258.jpg

Khả năng Alexis Sanchez chia tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Alexis Sanchez đang trở thành gánh nặng của Man United khi anh hưởng mức lương lên tới 500 nghìn bảng/tuần nhưng gây thất vọng rất lớn. Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester đã lên kế hoạch tống khứ chân sút người Chile ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Sanchez cũng cảm thấy bản thân không phù hợp với lối đá của Man United nên đang tìm cách ra đi. Mới đây, Gianluca Di Marzio – nhà báo uy tín tại Italia đã tiết lộ, đại diện Fernando Felicevich đã gặp gỡ BLĐ Juventus và Inter Milan để thoả thuận về việc đưa Sanchez sang Serie A chơi bóng.

Man Utd hứa hẹn 1 điều, Sanchez lập tức rời đội - Bóng Đá

 Sanchez sẵn sàng rời Man United.

Được biết, Man United sớm ‘bật đèn xanh’ cho thương vụ này. Theo Corriere dello Sport, Felicevich đã nhận được lời hứa từ Man United rằng, Sanchez sẽ được phép ra đi dưới dạng cho mượn vào mùa Hè năm nay.

Chưa dừng lại ở đó, Man United cũng sẵn sàng cài điều khoản mua lại Sanchez nếu cho Inter Milan hoặc Juventus mượn người. Ngược lại, Sanchez sẽ chấp nhận cắt giảm một phần lương khổng lồ để có thể được rời Man United.

Tất cả các bên liên quan đang nỗ lực để Sanchez có thể tìm được bến đỗ mới. Man United không còn muốn giữ chân Sanchez trong khi Sanchez cũng đã nóng lòng dứt áo ra đi để gầy dựng lại sự nghiệp.

Video Alexis Sanchez – Chia tay anh cứ đi đi:

Tin đọc nhiều

To Top