'Man United có cùng đẳng cấp với Barca, Real'
Bóng đá

‘Man United có cùng đẳng cấp với Barca, Real’

sao-bu-tuyen-bo-man-utd-chung-mam-voi-real-barca-020712.jpg

Alexis Sanchez đã nói rằng đội bóng của anh vẫn ở vị thế hàng đầu với 2 gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Tiền đạo người Chile từng có những năm tháng chơi bóng trong màu áo đội bóng xứ Catalan, Barcelona. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh có thừa sự hiểu biết về câu lạc bộ cũ cũng như bầu không khí ở El Classico với Real Madrid.

Alexis Sanchez đã có 3 năm sinh sống ở Tây Ban Nha, trước khi đến xứ sương mù khoác áo Arsenal và bây giờ là Manchester United. Cầu thủ này đánh giá đội bóng hiện tại của mình rất cao bất chấp những thành tựu trên sân cỏ của họ không quá nổi bật trong 5 năm trở lại đây.

Sao bự tuyên bố Man Utd 'chung mâm' với Real, Barca - Bóng Đá

 Sanchez đã khoác áo Barca trước khi đến với Arsenal và Man Utd về sau này.

Phát biểu trong chương trình Premier League Productions, anh nói: Tôi nghĩ Manchester United đang ở đẳng cấp hàng đầu thế giới, chúng tôi đang đứng cạnh Real Madrid và Barcelona.”

“Điều mà 2 đội bóng ở Tây Ban Nha có trong tâm trí của họ là ra sân và giành lấy mọi thứ. Bạn sở hữu những cầu thủ hàng đầu trong việc luyện tập và cùng nhau đi khỏi đó để cố gắng chiến thắng mọi danh hiệu, cũng như cạnh tranh những việ liên quan đến chuyên môn. Đó là cách chúng tôi đang làm và cần phải như vậy.”  Sanchez kết luận. 

Trên thực tế, Man Utd thời điểm hiện tại không được đánh giá quá cao ở Châu Âu như Barca hay Real, nhưng họ vẫn là đội bóng có truyền thống và bản sắc hàng đầu nước Anh. Và tuyên bố của Sanchez có thể được coi như một sự khích lệ dành cho các đồng đội của mình ở mùa giải mới.

Tin đọc nhiều

To Top