Luis Enrique tâm phục khẩu phục
Bóng đá

Luis Enrique tâm phục khẩu phục

Bị Atletico Madrid biến thành cựu vương, HLV Luis Enrique đã nếm trải cảm giác mất đi một danh hiệu trong mùa giải. Thay vì biện hộ cho trận thua, ông đã gửi những lời có cánh dành cho đối thủ của mình.

Luis Enrique tâm phục khẩu phục

Luis Enrique tâm phục khẩu phục. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rận lượt đi, Barcelona của Enrique đã thắng 2-1 trong thế hơn người do Fernando Torres bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên trong trận lượt về trên sân Vicente Calderon, mọi thứ đã đảo ngược khi đội chủ nhà thắng 2-0 và tiễn Barca khỏi đấu trường Champions League.

Đội bóng chủ sân Camp Nou đã dồn lên tấn công trong hiệp hai để tìm bàn thắng nhưng Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez đều không một lần thành công. Sau trận đấu, HLV Enrique đã có những chia sẻ công tâm với báo giới.

Ông cho biết: “Ban đầu tôi đã mong Atletico tấn công nhiều hơn. Chúng tôi có thể kiểm soát quả bóng nhưng họ đã tận dụng được sai lầm của Barca. Họ đã làm mọi thứ có thể và dẫn trước, còn chúng tôi sau đó không thể tạo được những tình huống nguy hiểm.

Chúc mừng Atletico, họ giỏi hơn chúng tôi.

Quả thật, Atletico đã chơi hoàn toàn áp đảo Barca. Họ không hề kiểm soát bóng nhiều nhưng bù lại mỗi pha lên bóng đều rất chất lượng. Không dưới 5 tình huống nguy hiểm cận kề khung thành Barca nhưng Atletico chỉ mang về 2 bàn thắng. Nhưng chừng đó là quá đủ để họ bước tiếp vào Bán kết Champions League năm nay.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top