Bóng đá

Lộ lý do trận MU vs Tottenham bị hoãn nửa tiếng

 Trận đấu giữa Tottenham và Manchester United đêm qua đã dời sang 22h30 thay vì 22h00 (giờ Việt Nam) do các cầu thủ của MU đến trễ.

Lộ lý do trận MU vs Tottenham bị hoãn nửa tiếng

Họa vô đơn chí với thầy trò Van Gaal. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]hiếc xe buýt chở thầy trò Louis van Gaal đã bị kẹt xe. Do đó Quỷ đỏ đã không thể đến sân White Hart Lane kịp giờ thi đấu. Cuối cùng, trận đấu đã phải dời lại 30 phút vì sự cố này.

Vì vậy, MU sẽ phải đối diện với án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh. Theo luật, bất kỳ đội bóng nào đến trễ giờ thi đấu 15 phút đều sẽ phải chịu án phạt 5.000 bảng. Và với việc trễ nửa tiếng, Quỷ đỏ sẽ phải đối diện với mức kỷ luật cao hơn.

Đây quả là một tin không lấy làm vui vẻ gì với BLĐ đội bóng này. Ngoài việc thi đấu tệ và để thua với tỉ số 0-3, hình ảnh của CLB cũng đã xấu đi sau sự cố hoàn toàn không đáng có này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top