Lộ diện nạn nhân mới nhất của "lò xay HLV" Palermo
Bóng đá

Lộ diện nạn nhân mới nhất của “lò xay HLV” Palermo

Palermo đã chính thức sa thải HLV thứ 9 chỉ trong mùa giải này.

Lộ diện nạn nhân mới nhất của "lò xay HLV" Palermo

Novellino vừa bị Palermo sa thải. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]H[/su_dropcap]LV Walter Novellino đã chính thức xác nhận việc bị CLB Palermo sa thải chỉ 1 tháng sau khi lên cầm quyền. Tháng 3 vừa rồi, đội bóng vùng Sicilia đã quyết định sa thải HLV Beppe Iachini, người chỉ lên nắm quyền trong vỏn vẹn 3 tuần và là lần trở lại thứ 2 tại Palermo, để thay thế bằng Novellino.

Tuy nhiên, sau thất bại 0-3 trước Lazio cuối tuần rồi, Novellino đã chính thức tuyên bố với báo giới rằng CLB không còn cần sự phục vụ của ông tại Stadio Renzo Barbera.

Trả lời báo giới, Novellino cho biết: “Tôi có thể nói rằng nhiệm vụ của mình đã kết thúc. Bản thân tôi cảm thấy buồn và thất vọng. Tôi muốn cám ơn các cầu thủ, người hâm mộ và những đồng nghiệp của tôi.”

Điều đáng nói, Novellino là HLV thứ 9 bị Palermo sa thải chỉ trong mùa giải này, và là HLV thứ 36 bị sa thải chỉ trong 14 năm chủ tịch Maurizio Zamparini nắm đội bóng.

Davide Ballardini, người đã bị Palermo sa thải vào tháng Một năm nay, nhiều khả năng sẽ tiếp quản lại CLB đến hết mùa giải này.

Palermo đang ngụp lặn ở nhóm rớt hạng khi Serie A chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc. Đội bóng vùng Sicilia bằng điểm với đội đứng thứ 17 là Carpi nhưng xếp sau vì thua hiệu số.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top