Lộ con số "điên rồ" để mua đứt Neymar
Bóng đá

Lộ con số “điên rồ” để mua đứt Neymar

Trang Football Leaks đã bất ngờ tiết lộ những điều khoản quan trọng trong bản hợp đồng giữa ngôi sao Neymar và đội bóng chủ quản Barcelona.

Lộ con số "điên rồ" để mua đứt Neymar

Neymar có giá đến… 190 triệu euro. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]M[/su_dropcap]ới đây, Neymar là nạn nhân tiếp theo của Football Leaks khi trang web này công bố những chi tiết quan trọng trong bản hợp đồng giữa ngôi sao người Brazil và đội chủ sân Nou Camp. Đặc biệt, số tiền phá vỡ hợp đồng của Neymar lên đến 190 triệu euro.

Tiền đạo người Brazil chuyển đến sân Nou Camp từ CLB Santos với bản hợp đồng 5 năm vào mùa Hè năm 2013. Lúc đó, cha của Neymar chính là người đại diện.

Hợp đồng có ghi rõ, Neymar sẽ nhận được 5 triệu euro mỗi mùa chưa tính tiền thưởng. Theo đó, ít nhất ngôi sao người Brazil sẽ nhận được số tiền khổng lồ lên đến 49,5 triệu euro trong suốt thời gian thi đấu cho Barca. Trang Football Leaks cũng tiết lộ Neymar sẽ nhận được 8,5 triệu euro tiền “lót tay” khi gia nhập Barca.

Neymar cũng đã nhận thêm 425.000 euro sau khi đứng thứ 3 trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2015. Đây cũng là điều khoản đặc biệt khi tiền đạo người Brazil sẽ được thưởng nếu giành được bất kì danh hiệu nào.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều khoản có lợi cho cựu tiền đạo Santos như việc anh sẽ nhận 637.500 euro nếu Barca vô địch La Liga, 850.000 euro cho mỗi lần vô địch Champions League hoặc Copa del Rey.

Đặc biệt, nếu Neymar cùng Barca ăn 3 mùa giải này, tiền đạo người Brazil sẽ bỏ túi 1,7 triệu euro tiền thưởng và 1,1 triệu euro tiền vô địch.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top