Lỡ ASIAD, Tuấn Anh hẹn trở lại ở AFF Cup
Bóng đá

Lỡ ASIAD, Tuấn Anh hẹn trở lại ở AFF Cup

tuan_anh_bi_chan_thuong1515116704-0000.jpg

Không kịp bình phục chấn thương để sát cánh cùng đồng đội tại ASIAD 2018 sắp tới, nhưng tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh có thể dự AFF Cup vào cuối năm nay.

Hơn 3 tháng kể từ ngày lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối, hiện tại quá trình hồi phục của tiền vệ HAGL – Nguyễn Tuấn Anh đang hồi phục rất khả quan.

 - Bóng Đá

 Chấn thương của Tuấn Anh đang tiến triển rất tốt.

Đều đặn 2 buổi ngày từ thứ 2 đến thứ 7, Tuấn Anh đến bệnh viện hoặc phòng Gym điều trị và tập luyện theo giáo án của Bác sỹ Choi Joo Young. Tuấn Anh cho biết: “Tôi vẫn tập luyện nghiêm túc theo chỉ dẫn của các bác sỹ và hy vọng sẽ bình phục hoàn toàn như dự kiến”.

Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ người Thái Bình sẽ không kịp bình phục để chuẩn bị cho giải ASIAD vào đầu tháng 8 tới đây. Đây là điều đáng tiếc cho Olympic Việt Nam bởi Tuấn Anh sở hữu kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật rất tuyệt vời.

Theo phác đồ điều trị của bác sỹ, Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam vào tháng 10 tiếp tục điều trị dưới sự hướng dẫn từ các bác sỹ Hàn Quốc và CLB HAGL để sớm giúp Tuấn Anh kịp bình phục tham dự giải vô địch Đông Nam Á AFF Cup vào cuối năm nay.

 - Bóng Đá

 Nếu kịp bình phục, Tuấn Anh sẽ có cơ hội tham dự AFF Cup vào cuối năm nay.

Như đã biết tiền vệ Tuấn Anh tái phát chấn thương trong trận đấu với CLB Hải Phòng ở vòng 2 V-League 2018. Theo kết quả kiểm tra, tiền vệ Thái Bình bị rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài và tổn thương gân cơ khoeo.

Trước chấn thương nghiêm trọng này, Tuấn Anh đã được bầu Đức đưa sang Hàn Quốc điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Joo Yong là người từng chữa trị cho tiền vệ nổi tiếng Park Ji Sung với hy vọng sẽ giúp tiền vệ “con cưng” sớm hoàn toàn bình phục chấn thương.

Tin đọc nhiều

To Top