Lewandowski bỏ ngỏ tương lai tại Bayern
Bóng đá

Lewandowski bỏ ngỏ tương lai tại Bayern

Tiền đạo Robert Lewandowski đặt mục tiêu giành được những danh hiệu lên hàng đầu, sau đó mới tính đến tương lai của mình tại Bayern Munich.

Lewandowski bỏ ngỏ tương lai tại Bayern

Lewandowski muốn tập trung giành danh hiệu cùng Bayern. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]R[/su_dropcap]obert Lewandowski, cái tên đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Bundesliga, cho rằng bản thân vẫn chưa vội vàng quyết định tương lai của mình. Hiện tiền đạo người Ba Lan đang nhận được sự theo dõi sát sao của Real Madrid.

Hiện hợp đồng của Lewandowski với Hùm xám vẫn còn giá trị đến năm 2019. Người đại diện của tiền đạo này cũng đã tiết lộ sẽ sớm có cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo Bayern về một bản hợp đồng mới. Ngoài ra, người đại diện này cũng phủ nhận tin đồn Lewandowski được Real theo đuổi cho dù tương lai của tiền đạo 27 tuổi tại Bayern vẫn còn là dấu hỏi.

Trả lời Sky Sports, Lewandowski chia sẻ: Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về tương lai của mình. Con đường sự nghiệp của tôi vẫn chưa có điểm đến mới. Hiện tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Bayern và việc nói đến tương lai là không hay lắm. Tôi không cảm thấy áp lực khi có nhiều CLB theo đuổi mình. Tôi vẫn chưa biết mình sẽ làm gì trong tương lai. Việc giành danh hiệu cùng Bayern là ưu tiên hàng đầu. Tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho đội bóng thời điểm này.”

Lewandowski đã có 36 bàn thắng sau 41 lần ra sân trong màu áo Bayern mùa giải này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top