Leicester City chính thức đoạt vé dự Champions League
Bóng đá

Leicester City chính thức đoạt vé dự Champions League

Chiến thắng 2-0 trước Sunderland ở vòng 33 Premier League giúp Leicester City hoàn thành mục tiêu Champions League mùa này.

Leicester đoạt vé dự Champions League. Ảnh: Internet.

Leicester đoạt vé dự Champions League. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, với việc Man United bị Tottenham hạ gục 0-3, Leicester City đã chính thức đoạt vé dự Champions League mùa giải tới sau chiến thắn 2-0 trước Sunderland. Đây là khoảnh khắc lịch sử đối với đoàn quân của HLV Claudio Ranieri.

Theo đó, “Bầy cáo” hiện đã có 72 điểm sau 33 trận và chắc chắn sẽ không thể roi khỏi Top 4 vào cuối mùa khi Premier League chỉ còn lại 5 vòng đấu nữa là kết thúc. Man United hiện xếp ở vị trí thứ 5, kém Leicester City tận 19 điểm dù thi đấu ít hơn 1 trận.

Dù có thắng cả 6 trận đấu còn lại, còn trường hợp Leicester City thua cả 5 trận, Quỷ đỏ thành Manchester cũng không thể vượt mặt đối thủ. Như vậy, Leicester City đã hoàn thành mục tiêu đoạt vé dự Champions League như HLV Ranieri đề ra.

Tuy nhiên, Leicester City chắc chắn sẽ không dừng lại. Hiện họ đang có thời cơ rất lớn tạo nên lịch sử khi đang hơn Tottenham 7 điểm. Xem ra, câu chuyện cổ tích của Leicester City đang dần khép lại với cái kết tốt đẹp nhất có thể.

Leicester chắc suất Top 4. Ảnh: Internet.

Leicester chắc suất Top 4. Ảnh: Internet.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top