Lại ăn chơi thác loạn, Jack Wilshere nguy cơ bị phạt nặng
Bóng đá

Lại ăn chơi thác loạn, Jack Wilshere nguy cơ bị phạt nặng

Jack-Wilshere-

Chỉ mới vừa trở lại tập luyện cùng đội hình Arsenal ít lâu, nhưng Jack Wilshere lại khiến người hâm mộ và BLĐ Arsenal khá phiền lòng.

Wilshere ở hộp đêm 2 giờ sáng đêm qua. Ảnh: Internet.

Wilshere ở hộp đêm 2 giờ sáng đêm qua. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]ối hôm qua, báo chí Anh ghi lại được cảnh cầu thủ 24 tuổi thuộc biên chế Arsenal đã dính líu vào một cuộc ẩu đả với hai người đàn ông bên ngoài một hộp đêm ở London. Jack Wilshere sau đó cũng đã phải phân trần với cảnh sát khi họ đến giải quyết vụ việc. Dù vậy, tiền vệ người Anh có vẻ như không trực tiếp gây sự cố gì lớn lao.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là thời điểm mà Wilshere rời khỏi hộp đêm ở London đã là 2 giờ sáng, và việc anh chơi khuya như vậy là điều rất hiếm gặp ở các cầu thủ Arsenal, những người luôn được HLV Wenger theo dõi sát sao về chế độ sinh hoạt và tập luyện.

Wilshere chỉ vừa mới trở lại tập luyện cùng Arsenal sau chấn thương dài hạn, và việc anh “ăn chơi thác loạn” như vậy rõ ràng sẽ khiến HLV Wenger không hài lòng. Thậm chí tờ Mirror còn cho rằng, Wilshere có nguy cơ bị HLV người Pháp phạt nặng, sau những phốt như hút thuốc trong quá khứ.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top