Kroos thích hợp để chơi ở Ngoại hạng Anh
Bóng đá

Kroos thích hợp để chơi ở Ngoại hạng Anh

Mới đây Felix Kroos, em trai của Toni Kroos đã lên tiếng cho biết anh của mình có thể chuyển đến Ngoại hạng Anh bất cứ lúc nào.

Kroos thích hợp để chơi ở Ngoại hạng Anh

Kroos hoàn toàn đủ khả năng tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]oni Kroos là cầu thủ chủ chốt của hai đội bóng lớn trong vài năm trở lại đây. Anh giúp Bayern Munich giành cú ăn ba vào năm 2013 và sau khi chuyển đến Real Madrid, Kroos cùng đồng đội thiết lập chuỗi 22 trận toàn thắng cùng đội bóng Hoàng gia. Cầu thủ sinh năm 1990 cũng là nhân tố chính trong chiến thắng của ĐTQG Đức tại World Cup 2014.

Với một môi trường cần nhiều thể lực như Ngoại hạng Anh, Kroos hoàn toàn có đủ tố chất để thi đấu. Em trai của Toni là Felix cho rằng anh trai mình có đầy đủ những yêu cầu cần thiết để chuyển đến Ngoại hạng Anh bất cứ lúc nào.

Trả lời trên AS, Felix cho biết: “Nếu là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu, bạn sẽ thi đấu tốt dù bất cứ nơi đâu. Tôi không nghĩ Ngoại hạng Anh là vấn đề khó khăn cho anh ấy.”

Kroos dường như bị mất phong độ ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay, tuy nhiên sau khi Zinedine Zidane thay thế Rafael Benitez thì mọi chuyện đã khác. Kroos đã bắt đầu trở lại và giới chuyên môn nhận định anh sẽ không mất quá nhiều thời gian để lấy lại phong độ.

Một vài CLB tại Ngoại hạng Anh trong đó có Manchester City đã liên hệ với Toni Kroos. HLV Pep Guardiola đang trên đường đến Etihad và ông rất cần một mẫu tiền vệ như Kroos. Kroos có thể ra đi và Real cũng sẵn lòng gật đầu, vì vậy việc chuyển đến Ngoại hạng Anh như lời Felix tiết lộ là hoàn toàn khả thi.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top