Klopp sẽ được truyền thông Đức 'tiếp đãi' bằng camera riêng
Bóng đá

Klopp sẽ được truyền thông Đức ‘tiếp đãi’ bằng camera riêng

Sẽ có riêng một camera được truyền thông Đức dùng để ghi lại từng cử chỉ của HLV Jurgen Klopp vào rạng sáng mai.

Sẽ có riêng một camera dùng để ghi lại từng cử chỉ của HLV Jurgen Klopp. Ảnh: Internet.

Sẽ có riêng một camera dùng để ghi lại từng cử chỉ của HLV Jurgen Klopp. Ảnh: Internet.

[dropcap]V [/dropcap]ào rạng sáng mai, tại Signal Iduna Park sẽ diễn ra trận tranh tài giữa Dortmund và Liverpool tại lượt đi tứ kết Europa League. Ngoài ý nghĩa về một trận chiến giành vé đi tiếp tại giải đấu, thì cuộc so tài này cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại Dortmund của Jurgen Klopp.

Vốn là một HLV Jurgen Klopp khá được truyền thông ưu ái vì cá tính vui vẻ, hòa đồng,… thậm chí điên của mình, nên lần trở lại này của Jurgen Klopp cũng được truyền thông nước Đức xem là một sự kiện đặc biệt.

Và để chuẩn bị cho sự kiện này, kênh Sport1 đã lên kế hoạch dùng một camera đặc biệt để quay từng cử chỉ của Klopp trong trận đấu giữa Dortmund và Liverpool, và máy quay đó cũng đã được đặt tên là “KloppCam”.

Khi được hỏi về “KloppCam”, vị thuyền trưởng của Liverpool cũng đã cho biết: “Lần đầu tiên tôi nghe về nó (KloppCam). Bạn thấy thế giới này điên rồ ra sao rồi đấy? Họ không thể đặt một cái camera trước mặt tôi như thế được.

Tôi đâu phải cầu thủ. Nếu có người nào dở hơi tới mức muốn nhìn mặt tôi suốt 90 phút thì tôi cũng không thể thay đổi thế giới. Nếu họ làm vậy thì tôi sẽ cân nhắc không nói chuyện với kênh truyền hình này một lần nào nữa trong đời, trừ khi bị bắt ép.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top