'Klopp không phải người thích kiểm soát mọi thứ và nghĩ mình là giỏi nhất'
Bóng đá

‘Klopp không phải người thích kiểm soát mọi thứ và nghĩ mình là giỏi nhất’

jurgen-klopp-thomas-gronnemark_169vutqrrmohp1d68xf5r5fwqq-2252.jpg

HLV ném biên của Liverpool hoàn toàn ấn tượng với Jurgen Klopp sau thời gian làm việc chung.

Mùa hè năm ngoái, Jurgen Klopp đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tạo ra vị trí HLV ném biên cho Liverpool. Cái tên được chọn cho công việc này là Thomas Gronnemark, người giữ kỷ lục thế giới cho cú ném đi xa nhất, 51,33 mét.

Gronnemark được cho đã có đóng góp trong việc cải thiện kỹ năng quan trọng này cho các cầu thủ, do đó vừa được gia hạn hợp đồng với The Reds. Sau khi ký hợp đồng, cựu vận động viên người Đan Mạch đã kể ra những chi tiết khiến ông ấn tượng nhất ở HLV Jurgen Klopp.

Liverpool boss Jurgen Klopp an 'innovator', says throw-in coach Thomas Gronnemark - Bóng Đá

 Jurgen cùng HLV ném biên Thomas.

“Jurgen là một nhà cải cách. Ông ấy là một người lãnh đạo dám nói rằng mình không biết tất cả mọi thứ, sẵn sàng lắng nghe người khác nếu kiến thức đó có thể giúp đội bóng tiến bộ. Nếu một người lãnh đạo muốn kiểm soát tất cả mọi thứ và cho rằng mình biết rõ mọi thứ thì nhân viên của người đó sẽ bị ảnh hưởng nhiều.”

“Khi gặp Jurgen, bạn sẽ có cảm giác như đang nói chuyện với một người bạn. Ông ấy lắng nghe rất nhiều. Để một người còn khá xa lạ với bóng đá Anh vào CLB và nói ‘chúng tôi muốn kinh nghiệm của bạn để đưa nó vào chương trình luyện tập’, điều đó thể hiện sự tin tưởng đến từ một người lãnh đạo tuyệt vời.”

“Đôi khi tôi dừng lại, nhìn các cầu thủ trước mặt mình và nghĩ, ‘Ồ, thật điên rồ’. Tôi đang làm việc cho một đội bóng khổng lồ vừa vô địch Champions League.”

Jurgen Klopp – Ông vua của The Kop: 

Tin đọc nhiều

To Top