Klopp cấm cầu thủ chạm vào biểu tượng CLB cho đến khi giành danh hiệu
Bóng đá

Klopp cấm cầu thủ chạm vào biểu tượng CLB cho đến khi giành danh hiệu

Liverpool với tinh thần của Jurgen Klopp đã có cú lội ngược dòng thần thánh để vượt qua Borussia Dortmund tiến vào bán kết Europa League.

Klopp cấm cầu thủ chạm vào biểu tượng CLB cho đến khi giành danh hiệu

Biểu tượng tinh thần của Liverpool. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]au 9 phút thi đấu ở Anfield, Dortmund đã gây sốc khi liên tiếp có 2 bàn thắng. Nhiệm vụ đối với Liverpool từ lúc này đã trở nên quá khó khăn khi họ cần phải ghi đến 3 bàn thắng. Điều tương tự xảy ra ở hiệp 2 khi tỉ số là 3-1 cho đội khách. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm và tinh thần quật cường, Klopp cùng học trò đã kết thúc trận đấu với tỉ số 4-3, và vượt qua vòng tứ kết với tổng tỉ số 5-4.

Tâm trạng của HLV người Đức hiện đang ở trên chín tầng mây. Và trong lúc hoan hỉ tột cùng, ông đã tiết lộ với cánh phóng viên về một quyết định vô cùng thú vị: “Tôi vừa nói với các cầu thủ là không được chạm vào biểu tượng ‘This is Anfield’ cho đến khi họ giành được một danh hiệu nào đó. Đó là một biểu tượng của sự tôn trọng.”

Biểu tượng có dòng chữ với nội dung ‘Đây là Anfield’ cùng logo CLB được đặt ở hành lang lối ra SVĐ. Thông thường các cầu thủ và HLV của Liverpool sẽ đưa tay chạm bảng hiệu này như một động tác cầu may trước trận đấu. Tuy nhiên, Klopp đã quyết định thay đổi điều này cho đến khi cùng đội bóng giành ít nhất một chiếc cúp.

Tới thời điểm hiện tại, người ta đã thừa nhận Jurgen Klopp chính là chiến lược gia phù hợp nhất với bản sắc của Liverpool. The Reds từ lâu vẫn được biết đến với tinh thần chiến đấu ngoan cường vào không bao giờ chấp nhận đầu hàng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top