Khước từ Tam sư, Alex Iwobi quyết phục vụ quê hương
Bóng đá

Khước từ Tam sư, Alex Iwobi quyết phục vụ quê hương

Sao trẻ Alex Iwobi thừa nhận sự khó khăn khi khước từ lời kêu gọi của đội tuyển Anh để phục vụ trong màu áo đội tuyển Nigeria.

Khước từ Tam sư, Alex Iwobi quyết phục vụ quê hương

Iwobi đã quyết định chọn đội tuyển Nigeria. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]S[/su_dropcap]ao trẻ Alex Iwobi của Arsenal đã thừa nhận bản thân cảm thấy khó xử khi được Liên đoàn bóng đá Anh mới gọi gia nhập đội tuyển nước này. Tuy nhiên, cúi cùng Iwobi đã lựa chọn Nigeria, vốn là nơi sinh của tài năng trẻ này.

Tiền đạo 19 này đã có trận ra mắt đội một Arsenal vào tháng 10 năm ngoái. Sau đó, Iwobi đã có đến 16 lần ra sân trên tất cả các đấu trường tính đến thời điểm này. Chứng kiến sự xuất sắc của Iwobi, tuyển Nigeria ngay lập tức triệu tập tài năng trẻ này về thi đấu tại quê hương.

Iwobi tiết lộ tuyển Anh đã liên lạc với để thuyết phục bản thân phục vụ trong màu áo Tam sư ở cấp độ tuyển trẻ. Tuy nhiên, Iwobi đã quyết chọn Nigeria.

“Đó là một quyết định vô cùng khó khăn khi chọn Nigeria thay vì tuyển Anh,” Iwobi chia sẻ trên website chính thức của Arsenal.

“Tuyển Anh đã liên hệ với tôi gần đây. Tuy nhiên, trước đó tôi đã có trận đấu chính thức đầu tiên ở cấp độ đội tuyển trong màu áo Nigeria. Tôi rất tự hào vì được phục vụ đội bóng quê hương. Bản thân tôi cũng muốn cám ơn nhã ý của tuyển Anh. Đây là một quyết định khó khăn,” Iwobi chia sẻ thêm.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top