Khước từ Arsenal, Szczesny muốn ở lại Roma
Bóng đá

Khước từ Arsenal, Szczesny muốn ở lại Roma

Thủ thành Wojciech Szczesny thể hiện mong muốn tiếp tục được gắn bó với Roma sau khi đã có 7 trận giữ sạch lưới cùng 35 lần được ra sân chính thức trên tất cả các đấu trường.

Khước từ Arsenal, Szczesny muốn ở lại Roma

Szczesny trong màu áo Roma. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]K[/su_dropcap]ể từ khi gia nhập Roma theo một bản hợp đồng cho mượn từ Arsenal, thủ thành Wojciech Szczesny đã thể hiện một phong độ ấn tượng. Theo tiết lộ, thủ thành người Ba Lan khao khát được ở lại phục vụ dưới màu áo Roma.

Szczesny chưa bao giờ giấu diếm tình yêu của mình với Pháo thủ trong suốt khoảng thời gian thi đấu tại Italia. Tuy nhiên, dường như thủ thành người Ba Lan đã có quyết định riêng cho mình khi muốn gắn bó cùng Roma để chinh phục đấu trường Champions League.

Trả lời báo giới Italia, Szczesny chia sẻ: “Tôi đã nói chuyện với cả 2 CLB, nhưng tôi không tiện để nói những điều đó ở đây. Mọi người đều có thể hiểu điều tôi muốn ám chỉ. HLV Spalletti đã đem đến sự nhất quán cũng như tính ổn định ở hàng thủ Roma, đây là một điểm nhấn quan trọng giúp đội tự tin trong cuộc đua đến tấm vé dự Champions League.

Tôi đến đây để giành Scudetto cùng Roma. Tuy nhiên, thật không may chúng tôi đá không thực sự tốt vào khoảng thời gian tháng 10 đến tháng 12. Tôi không biết liệu mình có thể giải thích cho sự cố này.”

Đây được xem là một quyết định sáng suốt của Szczesny trong tình cảnh, vị trí khung gỗ của Arsenal đã đầy ắp những tài năng như thủ thành kì cựu Pert Cech hay David Ospina. Ở lại Roma, Szczesny chắc chắn sẽ có được suất bắt chính để khẳng định tài năng của mình.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top