Không tập trung lên tuyển, Ronaldo nói lời ruột gan
Bóng đá

Không tập trung lên tuyển, Ronaldo nói lời ruột gan

photofacefun_com_1539314553-1022.jpg

Không tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã đăng một dòng trạng thái khiến fan thương nhớ.

Cristiano Ronaldo đang vướng vào vụ cáo buộc hiếp dâm từ một người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga. Cô cho rằng CR7 đã có hành vi cưỡng dâm vào tháng 06/2009 tại khách sạn ở Las Vegas. Hiện tại cảnh sát đang điều tra vụ việc. 

Không tập trung lên tuyển, Ronaldo nói lời ruột gan - Bóng Đá

 Bài đăng đầy cảm động của Ronaldo trên mạng xã hội.

Khi scandal này nổ ra, có rất nhiều thông tin bất lợi cho siêu sao người Bồ Đào Nha nhưng bên phía luật sư của anh cũng đã phản pháo. Cho đến lúc này, vụ việc vẫn đang trên con đường tìm thêm chứng cứ. Chính vì vụ lùm xùm này mà CR7 không có mặt tại lần tập trung tuyển quốc gia với Bồ Đào Nha.

Không tập trung cùng các đồng đội trên tuyển, Ronaldo ở lại Turin để tập cùng Juventus. Mới đây, trên Instagram của CR7, anh đã đăng một bức ảnh ăn mừng bàn thắng trong màu áo của tuyển Bồ Đào Nha. Đặc biệt, dòng trạng thái của anh viết đã khiến các fan vô cùng cảm động.

Ronaldo viết trên mạng xã hội: “Chúc gia đình ta may mắn!” Ronaldo gọi đội tuyển là nhà khiến các fan vô cùng thích thú. Cho đến thời điểm này, dù có rất nhiều bất lợi cho bản thân nhưng CR7 vẫn giữ vững quan điểm là phủ nhận tất cả mọi cáo buộc. Thậm chí gia đình của Ronaldo và những người yêu mến anh đã lập nên cộng đồng ủng hộ và đòi công lý cho CR7.

Tin đọc nhiều

To Top