Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez
Bóng đá

Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez

jose-mourinho-lan-dau-len-tieng-ve-thuong-vu-alexis-sanchez-004546.jpg

HLV Jose Mourinho đã từ chối trả lời khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Alexis Sanchez của Arsenal.

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd sẽ gửi đến Arsenal lời đề nghị hậu hĩnh để có Alexis Sanchez liên tục xuất hiện. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Sanchez rất tài năng, nhưng chỉ còn nửa năm trong hợp đồng với Pháo thủ.

Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về thương vụ Alexis Sanchez - Bóng Đá

 Sanchez được Man City và Man Utd theo đuổi.

Tưởng rằng Sanchez sẽ là người của Man City ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông này, thì Man Utd xuất hiện và giành ngay ‘pole’. Theo BBC Sports, Man City chỉ muốn trả 20 triệu bảng cho Sanchez, trong khi đó, Arsenal đòi đến 35 triệu bảng. Còn Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra đến 25 triệu bảng, cộng thêm tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến Sanchez, HLV Jose Mourinho làm rõ: “Nói về những cầu thủ của các CLB khác là điều không đúng đắn và có gì đó thiếu đạo đức nghề nghiệp. Nếu ai đó đề cập đến những cầu thủ của tôi, nói rằng họ hứng thú, hay không hứng thú đi nữa, thì tôi sẽ không vui cho lắm. Sanchez là một cầu thủ của Arsenal.”

Theo tờ Telegraph, nếu việc theo đuổi Sanchez thất bại thì Quỷ đỏ sẽ quay sang 2 thương vụ khác, là Jamie Vardy hoặc Javier Hernandez. Về phần Arsenal, HLV Arsene Wenger sẽ chỉ để ngôi sao người Chile ra đi nếu tìm được sự thay thế xứng đáng.

Lí do Man Utd để mắt đến Alexis Sanchez:

Tin đọc nhiều

To Top