Ibrahimovic sẽ kiện bác sĩ tố mình dùng doping
Bóng đá

Ibrahimovic sẽ kiện bác sĩ tố mình dùng doping

Người đại diện của Zatalan Ibrahimovic cho biết họ sẽ khởi kiện bác sĩ Ulf Karlsson về tội vu khống.

Ibrahimovic sẽ kiện bác sĩ tố mình dùng doping

Ibrahimovic sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Ảnh: Internet.

[dropcap]M[/dropcap]ới đây, bác sĩ người Thụy Điển tên là Karlsson cho rằng Ibrahimovic đã sử dụng chất kích thích để phát triển cơ bắp trong thời gian anh còn thi đấu cho Juventus. Thông tin này được ông phát biểu ngay buổi hội nghị thể thao của đất nước này. Sự việc này vừa đưa ra đã gây rất nhiều xôn xao từ dư luận trong nước cũng như quốc tế.

Tiền đạo của Paris Saint-Germain không có bất kỳ phản hồi nào sau đó. Nhưng người đại diện của anh là Raiola tuyên bố họ sẽ có động thái nhờ pháp luật can thiệp. “Chúng tôi sẽ kiện ông ta,” người đại diện cho biết. “Tôi không rành về pháp lý, nhưng chúng tôi có luật sư riêng người Thụy Điển để lo vụ này. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ danh tính, tất cả sẽ được làm rõ.”

“Có rất nhiều người ghét Ibra,” ông nói thêm. “Có lẽ Karlsson từng thất bại trong nghiệp VĐV nên ông ta ganh tị. Điều này thật lố lăng. Zatalan đã trải qua tầm 15 đến 20 lần kiểm tra và đều không có vấn đề gì. Ông ta đã phạm sai lầm lớn khi phát ngôn như vậy.”

Nhân viên truyền thông của đội tuyển quốc gia Thụy Điển cũng đứng ra bênh vực Ibrahimovic. Họ phủ nhận lời tố cáo của Karlsson: “Nói điều gì đó mà không có chứng cứ thì thật là vô lý. Chúng tôi không muốn xúc phạm Karlsson nhưng điều đó nghe vô cùng vớ vẩn.”

Ibrahimovic hiện vẫn đang thi đấu trong màu áo PSG. Tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ ra đi vào cuối mùa. Premier League đang được xem là một điểm đến lý tưởng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top