Hyundai Genesis G90 về tay golf thủ đoạt giải Hole in One
Thể thao

Hyundai Genesis G90 về tay golf thủ đoạt giải Hole in One

Bà Bùi Thị Hồng Thanh – một golf thủ gần 60 tuổi đáng sinh sống và làm việc tại Đà Lạt – là người may mắn và xuất sắc nhận chiếc Hyundai Genesis G90 khi chiến thắng giải thưởng Hole in One tại lỗ số 16, lỗ được đánh giá có độ khó cao nhất với khoảng cách 138 yards.

Ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam chúc mừng người trúng thưởng.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam chúc mừng người trúng thưởng.

Cuối tuần qua, Hyundai Thành Công chính thức tổ chức lễ trao chiếc Genesis G90, là phần thưởng của giải Hole in One cho golf thủ giành chiến thắng tại FLC Golf Championship 2016.

Bà Bùi Thị Hồng Thanh – một golf thủ gần 60 tuổi đáng sinh sống và làm việc tại Đà Lạt  – là người may mắn và xuất sắc giành giải thưởng có giá trị to lớn này. Bà Thanh đã chiến thắng giải thưởng Hole in One tại lỗ số 16, lỗ được đánh giá có độ khó cao nhất với khoảng cách 138 yards.

Hyundai G90 được xếp tại phân khúc sedan hạng sang cao cấp cỡ lớn, cạnh tranh với các tên tuổi như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7Series hay Audi A8.

Hyundai G90 được xếp tại phân khúc sedan hạng sang cao cấp cỡ lớn, cạnh tranh với các tên tuổi như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7Series hay Audi A8.

“Hôm đó tôi thi đấu không thành công và thực sự đã có tâm lý không tốt trước khi bước vào hố số 16. Khi vung gậy, tôi không nghĩ rằng mình sẽ giành giải Hole In One vì biết rằng trình độ của mình còn nhiều hạn chế”.

Sau khi kết thúc cú đánh vì trời quá tối nên tôi không nhìn thấy bóng đâu và chỉ khi nhân viên Caddy thông báo, tôi mới biết bóng đã vào lỗ và hết sức bất ngờ. Tôi nghĩ rằng mình là một người có may mắn đặc biệt bởi cả cuộc đời chơi golf không phải ai cũng có thể một lần được Hole in One, bà Thanh chia sẻ về sự bất ngờ khi đạt giải thưởng.

Bà Bùi Thị Hồng Thanh (giữa) - một golf thủ gần 60 tuổi đáng sinh sống và làm việc tại Đà Lạt  - là người may mắn và xuất sắc giành giải thưởng có giá trị to lớn này.

Bà Bùi Thị Hồng Thanh (giữa) – một golf thủ gần 60 tuổi đáng sinh sống và làm việc tại Đà Lạt – là người may mắn và xuất sắc giành giải thưởng có giá trị to lớn này.

Giải thưởng của bà Thanh với chiến thắng ngoạn mục này là Genesis G90, chiếc sedan hạng sang cao cấp nhất của thương hiệu Genesis. Hyundai G90 được xếp tại phân khúc sedan hạng sang cao cấp cỡ lớn, cạnh tranh với các tên tuổi như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7Series hay Audi A8. Hyundai Genesis G90 mới chỉ chỉ được ra mắt tại thị trường nước ngoài một thời gian ngắn và đặc biệt, ngày golf thủ trúng giải cũng là ngày Genesis G90 được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Trần Hoài

Tin đọc nhiều

To Top