Bóng đá

Huyền thoại Sacchi khuyên Milan nên giữ lại Mihajlovic

Huyền thoại Arrigo Sacchi cho rằng AC Milan sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề nếu sa thải Sinisa Mihajlovic.

Ông Sacchi lo ngại Milan sẽ khó tìm được người thay cho Mihajlovic. Ảnh: Internet.

Ông Sacchi lo ngại Milan sẽ khó tìm được người thay cho Mihajlovic. Ảnh: Internet.

[dropcap]C [/dropcap]ụ thể theo cảnh báo của ông Sacchi, một trong những vấn đề lớn nhất mà Rossoneri có thể sẽ phải đối mặt đó là tìm được một HLV đủ tài và đủ tầm để thay thế cho Sinisa Mihajlovic.

“Làm gì còn nhiều HLV giỏi ngoài kia cơ chứ,” ông Sacchi cho biết. “Theo quan điểm của tôi, tốt nhất là AC Milan nên giữ lại Mihajlovic.”

Được biết để thay thế Mihajlovic, AC Milan cũng đã có những liên hệ với HLV trưởng của Sassuolo hiện tại, Di Francesco. Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, ông Sacchi cũng đã không giấu được sự hoài nghi của mình về năng lực của Di Francesco: “Eusebio Di Francesco của Sassuolo ư? Một đội bóng lớn luôn phải hết sức cẩn trọng trước những người mà họ đặt niềm tin.”

Bên cạnh đó khi được hỏi về tình hiện tại của các đội bóng tại Serie A, ông Sacchi cũng đã thẳng thắn cho biết: “Với tôi, Juventus là đội bóng Italia duy nhất có thể được xem là năm trong số những đội bóng mạnh nhất tại châu Âu hiện nay.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top