Hủy trận Đức - Hà Lan vì xe cứu thương chứa bom đậu gần SVĐ
Bóng đá

Hủy trận Đức – Hà Lan vì xe cứu thương chứa bom đậu gần SVĐ

Duc_vs_Ha_Lan_11

Cảnh sát đã yêu cầu hủy trận giao hữu giữa Đức và Hà Lan vào 2h45 phút rạng sáng nay theo giờ Việt Nam vì phát hiện xe cứu thương bên trong chứa đầy chất nổ đậu gần SVĐ HDI Arena thuộc thành phố Hanover, Đức. 

Quyết định trên được đưa ra trước 90 phút khi trận đấu bắt đầu. Cảnh sát phát hiện một chiếc xe cứu thương bên trong chứa đầy chất nổ đặt gần SVĐ HDI Arena và họ nghi vấn đây là một cuộc đánh bom vào SVĐ. Ngay lập tức, nhà chức trách đã yêu cầu sơ tán toàn bộ CĐV rời khỏi sân. “Thực chất, đó chỉ là một chiếc xe tải nhỏ được ngụy trang nhằm đánh lừa lực lượng chức năng”. Phía cảnh sát cho biết.

Cảnh sát phong tỏa SVĐ sau khi tình nghi có "khủng bố".

Cảnh sát phong tỏa SVĐ sau khi tình nghi có “khủng bố”.

Cũng trong ngày hôm qua, cảnh sát đã tìm thấy một chiếc vali khả nghi được bỏ lại bên trong sân vận động.

Lá cờ của 3 nước Đức, Pháp, Hà Lan được chuẩn bị trước khi trận đấu diễn ra.

Lá cờ của 3 nước Đức, Pháp, Hà Lan được chuẩn bị trước khi trận đấu diễn ra.

Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, HLV Joachim Loew từng có ý nghĩ sẽ hủy trận đấu với Hà Lan nhưng đã thay đổi quyết định vào phút chót. Ông chia sẻ: “Dưới trạng thái của một cú sốc, ai cũng tự nhủ: Làm thế nào chúng ta có thể chơi bóng trong vài ngày tới? Nhưng vào ngày Chủ nhật, chúng tôi nói chuyện với các cầu thủ và quyết định vẫn thi đấu để gửi một tín hiệu tích cực, để cho thấy giá trị của chúng tôi, của bóng đá.”

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top