Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua MotoGP đến với khán giả Cần Thơ
Đường đua

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua MotoGP đến với khán giả Cần Thơ

Hình ảnh tại sự kiện ở Hà Nội và Hải Phòng

Ngày Chủ nhật 06/08/2017, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp chặng 10 của giải đua MotoGP 2017 tại thành phố Cần Thơ. Sự kiện sẽ diễn ra từ 09h00 đến 21h00 tại Lotte Mart – 84 đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.

honda-viet-nam-dua-motogp (2)

Sau hai sự kiện đã tổ chức thành công tại Hà Nội và Hải Phòng, sự kiện lần này sẽ đến với thành phố Cần Thơ vào Chủ nhật ngày 06/08. Honda Việt Nam mong muốn mang sự sôi động cùng bầu nhiệt huyết đam mê thể thao tới với người hâm mộ tại thành phố này. Đến với sự kiện, khán giả sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị như hỏi đáp kiến thức về giải đua MotoGP, chụp ảnh cùng chiếc xe đua RC213V “cực ngầu” của đội đua Repsol Honda Team, tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, và đặc biệt là đón xem tường thuật trực tiếp chặng 10 giải đua MotoGP trên màn hình LED lớn cực sống động.

Hình ảnh tại sự kiện ở Hà Nội và Hải Phòng

Hình ảnh tại sự kiện ở Hà Nội và Hải Phòng

Sự kiện trình chiếu giải đua MotoGP tới khán giả trong nước đã và đang được Honda Việt Nam triển khai từ năm 2016 – đây cũng là năm Honda Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ của đội đua Repsol Honda Team. Bên cạnh địa điểm tường thuật trực tiếp tại Lotte Mart (84 đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều), khán giả yêu mến thể thao cũng có thể đón xem chương trình phát sóng trực tiếp MotoGP và tham gia các hoạt động giao lưu nhận quà tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên khắp cả nước, cũng như trên kênh truyền hình Fox Sport với bình luận hoàn toàn bằng tiếng Việt do Honda Việt Nam mang tới dành riêng cho khán giả Việt. Đây là một trong những nỗ lực của Honda Việt Nam trong việc mang văn hóa đua xe chuyên nghiệp đến với Việt Nam, cũng như phổ biển rộng rãi hơn nữa bộ môn đua xe thể thao đến với khán giả nước nhà.

honda-viet-nam-dua-motogp (5)

Một số thông tin về chặng 10 giải đua MotoGP 2017
Chặng 10 giải đua MotoGP 2017 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày chủ nhật 06/08 tại trường đua Automotodrom Brno ở Cộng hòa Séc (Automotodrom Brno được xây dựng vào năm 1930, và là nơi tổ chức các giải đua GP từ năm 1965 đến nay). Với chiều dài đường đua là 5,403 km, các tay đua phải hoàn thành 22 vòng đua, tương đương quãng đường khoảng 118,9 km.

Trong lịch sử thi đấu tại Automotodrom Brno, tay đua của đội Repsol Honda Team Marc Marquez là người giành được kỷ lục hoàn thành một vòng đua nhanh nhất (1 phút 54 giây 596), cũng là tay đua về nhất ở chặng đua phân hạng tại trường đua này vào năm 2016. Tuy nhiên, người dành được danh hiệu vô địch chặng ở Automotodrom Brno tại MotoGP 2016 lại là Cal Crutchlow – tay đua của đội LCR Honda.

Tiếp tục với mùa giải 2017, chặng đua ở Cộng hòa Séc sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những bất ngờ và kịch tính, nhất là khi giải đua đã đi được một nửa chặng đường và chiến thắng là điều mà tay đua nào cũng mong muốn.

Bảng xếp hạng tổng thành tích các tay đua sau chặng 9 giải đua MotoGP 2017

Untitled

Lich thi đấu và các thông tin liên quan về giải đua MotoGP, có thể truy cập tại website:
http://honda.com.vn/motorsports
hoặc http://motogp.hondaracingcorporation.com

Tin đọc nhiều

To Top