HLV Võ Đình Tân nói gì trong lần đầu tiên đi… họp báo?
Bóng đá

HLV Võ Đình Tân nói gì trong lần đầu tiên đi… họp báo?

(BongDa.com.vn) – Sau trận thắng CLB Long An, HLV Võ Đình Tân đã đích thân đi dự họp báo. Đây là lần đầu tiên “thuyền trưởng” của Sanna Khánh Hòa làm điều này ở mùa giải năm nay.

HLV Võ Đình Tân nói gì trong lần đầu tiên đi… họp báo?

HLV Võ Đình Tân cười tươi rói trong lần đầu họp báo trên sân nhà 19 tháng 8. Ảnh: Quang Thịnh.

[su_dropcap]C[/su_dropcap]hiến thắng khá thuyết phục với tỉ số 2-0 trước CLB Long An khiến HLV Võ Đình Tân mang tâm trạng cực kỳ thoải mái khi bước vào phòng họp báo. Chỉ có điều lạ, đây là lần đầu tiên vị này đến phòng họp báo sau trận, trước đó ông thường giao cho trợ lý của mình đi thay.

Vấn đề của HLV Võ Đình Tân là lối chơi của Sanna Khánh Hòa BVN tương đồng như Long An: “Chúng tôi xác định Long An rất khó chịu với lối chơi phòng ngự phản công đã trở thành thương hiệu ở mùa giải trước. Vì chúng tôi cũng đá phòng ngự phản công nên các miếng đánh không có gì khác biệt. CLB đã áp dụng lối đá gây áp lực ngay cả khi có bóng lẫn không có bóng.”

Người có 30 năm gắn bó với bóng đá xứ Biển cho biết thêm: “Chúng tôi không chủ ý xây dựng lối chơi cá nhân xung quanh tiền đạo Uche. Do mặt sân phía đội bạn không tốt, khó đá ngắn và phối hợp nên chúng tôi phải chơi bóng dài. Sang hiệp hai mọi thứ đã thay đổi và chúng tôi khắc phục được điều đó.”

HLV Võ Đình Tân nói gì trong lần đầu tiên đi… họp báo?

Sanna Khánh Hòa BVN có chiến thắng thuyết phục trước đội khách Long An. Ảnh: Quang Thịnh.

Phóng viên BongDa.com.vn có đặt ra thắc mắc tại sao từ trước đến nay ông không đi họp báo thì vị HLV của Sanna Khánh Hòa cũng thoải mái chia sẻ dù rất ngập ngừng: “Trước đây, theo quy định của VPF thì có người đi thay cũng được. Cá nhân tôi cũng hơi mệt sau mỗi trận đấu nên mới cử trợ lý đi thay. Giờ có quy định mới rồi mình phải chấp hành pháp luật thôi.”

Với chiến thắng cách biệt 2-0 trước Long An nhờ 2 pha lập công của Quốc Chí và Uche, Sanna Khánh Hòa BVN đã nhảy lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 9 điểm có được. Trong khi đó, Long An chỉ còn xếp trên hai đội là Đồng Tháp và Hà Nội T&T.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Quang Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top