HLV Phạm Công Lộc chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Đồng Tháp
Bóng đá

HLV Phạm Công Lộc chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Đồng Tháp

(BongDa.com.vn) – Thua đậm XSKT Cần Thơ 1-4, tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng, HLV Phạm Công Lộc thừa nhận Đồng Tháp đang gặp rất nhiều khó khăn dù giai đoạn lượt đi chỉ bước qua 5 vòng đấu.

HLV Phạm Công Lộc thừa nhận sau thất bại 1-4 trước Cần Thơ, Đồng Tháp đang rơi vào thế khó. Ảnh: Văn Lê.

HLV Phạm Công Lộc thừa nhận sau thất bại 1-4 trước Cần Thơ, Đồng Tháp đang rơi vào thế khó. Ảnh: Văn Lê.

[dropcap]D[/dropcap]ù đã có được thế trận tốt trong 45 phút đầu tiên của hiệp một, tuy nhiên thể lực và sự chệch choạc nơi hàng thủ trong hiệp thi đấu thứ hai khiến đội bóng xứ bưng biền thua đậm XSKT Cần Thơ 1-4.

Không quá bất ngờ về thất bại của đội nhà, sau trận dấu HLV Phạm Công Lộc chia sẻ: “Thực tế là hàng thủ của Đồng Tháp hôm nay đã chơi cực kỳ cố gắng, tuy nhiên bộ đôi ngoại binh của XSKT Cần Thơ là Patiyo và Oseni hôm nay đã chơi quá hay, đặc biệt trong 45 phút hiệp hai.

Ở trận đấu hôm nay, không phải Đồng Tháp không có cơ hội, tuy nhiên các cầu thủ của chúng tôi đã không tận dụng được và việc để thất bại cũng đến từ những pha phản công nhanh của đối thủ. Điểm yếu nhất của Đồng Tháp hôm nay chính là vấn đề thể lực. Việc tiền đạo chủ lực Samson bị sốt nhẹ trước trận đấu nên chúng tôi không mạo hiểm cho cậu ấy thi đấu ngay từ đầu.

Thất bại trước XSKT Cần Thơ, Đồng Tháp đã rơi vào thế khó, bởi chỉ có được 3 điểm sau 5 vòng đấu. Thực lực Đồng Tháp hiện tại đang gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu một.”

Các cầu thủ XSKT Cần Thơ (áo xanh) có chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Đồng Tháp. Ảnh: Trí Trung.

Các cầu thủ XSKT Cần Thơ (áo xanh) có chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Đồng Tháp. Ảnh: Trí Trung.

Nhận xét về chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Đồng Tháp, HLV Vũ Quang Bảo nói: “XSKT Cần Thơ đã có những quảng thời gian gặp khá nhiều khó khăn trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên, các cầu thủ Đồng Tháp đã không tận dụng được cơ hội có được. Ngược lại, hôm nay chúng tôi có hai cầu thủ ngoại thi đấu ấn tượng, đặc biết là Patiyo, anh và Oseni đã có sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên chiến thắng ấn tượng của Cần Thơ.

So với mùa giải năm ngoái, năm nay đội bóng có sự chuẩn bị tốt hơn cả về lối chơi lẫn nhân sự. Đặc biệt, qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả, đặc biệt người hâm mộ luôn cổ vũ, ủng hộ đội bóng. Chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Đồng Tháp hôm nay sẽ giúp XSKT Cần Thơ tự tin hơn trong cuộc đối đầu với HAGL ở vòng đấu tiếp theo.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đình Viên

Tin đọc nhiều

To Top