HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò "trở lại mặt đất", sẵn sàng chiến Indonesia
Bóng đá

HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò “trở lại mặt đất”, sẵn sàng chiến Indonesia

tuananhquanghaivanhaudln00436_znzt-2333.jpg

Trong buổi tập chiều qua, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu học trò phải sớm lấy lại sự cân bằng và tinh thần tập trung để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Indonesia.

 - Bóng Đá

  Chiều nay (12/10), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bali, chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

 - Bóng Đá

 Địa điểm tập luyện của đội tuyển là sân Gelora Samudra, nằm cách khách sạn hơn 30km.

 - Bóng Đá

 Do khoảng cách khá xa và điều kiện giao thông không thuận lợi nên mặc dù có xe cảnh sát dẫn đường nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo cũng phải mất tới 60 phút di chuyển bằng xe bus mới đến nơi.

 - Bóng Đá

 Tại buổi tập hôm nay, HLV Park Hang-seo chia đội thành hai nhóm.

 - Bóng Đá

 Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp Malaysia chỉ tập các bài thư giãn gân cốt và vận động hồi phục.

 - Bóng Đá

Trong khi đó, nhóm các cầu thủ còn lại tập với khối lượng nặng hơn, đồng thời cũng được BHL dành phần lớn thời gian để củng cố thêm về chiến thuật.

 - Bóng Đá

 Liên quan đến trường hợp chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh, chiều qua tiền vệ này đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi bệnh viện chup MRI để xác định chính xác mức độ tổn thương cơ bắp. Kết quả chụp phim cho thấy Tuấn Anh may mắn không bị rách cơ như lo ngại ban đầu. Tuấn Anh sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị hồi phục. Nếu có tốc độ hồi phục tốt, Tuấn Anh hoàn toàn có thể góp mặt trong trận đấu với Indonesia ngày 15/10 tới.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo cũng dành thời gian để trao đổi với tiền đạo Tiến Linh.

 - Bóng Đá

 Có thể thấy rằng, sau chiến thắng quan trọng trước Malaysia, tâm lý toàn đội rất hưng phấn.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, các cầu thủ cần phải sớm lấy lại sự cân bằng và tinh thần tập trung cần thiết để hướng tới trận đấu kế tiếp gặp Indonesia. Đó cũng là yêu cầu mà HLV Park Hang-seo đặt ra đối với các học trò của mình.

Tin đọc nhiều

To Top