HLV Park Hang-seo muốn đối xử với các học trò như một người cha
Bóng đá

HLV Park Hang-seo muốn đối xử với các học trò như một người cha

hlv-park-hang-seo-muon-doi-xu-voi-cac-hoc-tro-nhu-mot-nguoi-cha-000813.jpg

HLV Park Hang-seo cho biết ông vẫn còn rất nhiều việc phải làm với ĐT Việt Nam và sẽ dốc hết tâm sức để giúp các cầu thủ tiến bộ.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo thúc giục các học trò chào và cảm ơn khán giả.

ĐT Việt Nam đã chính thức giành tấm vé đến với VCK Asian Cup 2019 sau trận hòa 0-0 trước Afghanistan. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết ông hài lòng với kết quả nhưng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện: “Tôi hài lòng với 1 điểm giành được. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức tuy nhiên có vẻ họ vẫn chưa quen với chiến thuật của tôi nên số đường chuyền hỏng còn khá nhiều. Điều này lý giải tỷ lệ chiếm giữ bóng của chúng ta không cao trong suốt trận đấu.

Thực ra ban đầu chúng tôi đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm. Tôi không bao giờ có ý nghĩ thủ hòa. Niềm tin ấy được duy trì trong suốt cả trận đấu, tuy nhiên cũng có một vài thời điểm tôi đã thực sự lo lắng vì đội nhà bị ép sân. Thật may rằng chúng tôi đã có thể giữ lại trận đấu. Chỉ đáng tiếc một điều là việc Tiến Dũng đã phải rời sân quá sớm. Ngoài ra, vấn đề thể lực cũng là điều các cầu thủ còn yếu. Tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn nữa để vạch ra một kế hoạch dài hơi nhằm giúp các học trò cải thiện thể lức trong tương lai.”

 - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam rất đoàn kết trong những ngày đầu của triều đại Park Hang-seo.

Trong trận đấu vừa qua, Công Phượng và Xuân Trường đã không để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên HLV Park Hang-seo vẫn một mực bảo vệ 2 cậu học trò tài năng này trong buổi họp báo sau trận. Còn trên sân, ông Park cũng đã thể hiện mình là một người thầy đầy tâm lý khi tới tận nơi ôm các học trò khi họ rời sân. Nói về điều này, HLV Park cho biết: “Với tôi không có ai là cá biệt cả, 23 cầu thủ đều quan trọng như nhau. Mỗi người đều có trách nhiệm riêng và là một thành viên của gia đình này. Hành động của tôi như vậy cũng là bình thường thôi, đó cũng giống như một người cha vậy. Tôi muốn đối xử với cầu thủ như một gia đình gắn kết.

Cũng có một vài thời điểm tôi có thái độ không hài lòng, nhưng đó chỉ là phản ứng nhất thời thôi, không có ý trách móc ai cả. Sựu thật là tôi cũng có áp lực, HLV nào cũng vậy thôi. Nhưng tôi luôn tin vào các cầu thủ của mình và điều đó đã đem lại kết quả tích cực.”

Tin đọc nhiều

To Top