Bóng đá

HLV Miura đổi nghề

Từ khi rời khỏi Việt Nam, mãi tới hôm nay HLV Toshiya Miura mới tìm được công việc mới cho mình. Tuy nhiên, công việc mới của ông không phải là một HLV.

HLV Miura trở lại nghề BLV. Ảnh: Internet.

HLV Miura trở lại nghề BLV. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể hôm 9/4 vừa qua, NHM bóng đá Nhật Bản bất ngờ nhìn thấy HLV Miura trong chương trình Football Brain với tư cách là một BLV bóng đá. Cùng tham gia với ông trong chương trình này có cựu danh thủ Brazil – Edmilson bình luận về AFC Champions League cũng như cơ hội của ĐT Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2018.

Đây cũng không phải là công việc mới mẻ gì với HLV Miura. Trước khi sang Việt Nam, HLV Miura là một BLV bóng đá có tiếng ở đất nước “Mặt trời mọc”. Vì thế, việc ông quay trở lại với nghề cũ sau thời gian dài thất nghiệp là điều dễ hiểu.

Sau khi rời khỏi cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, mặc dù được CLB Than Quảng Ninh mời chào, HLV Miura đã từ chối và quyết định trở về Nhật Bản.

Trong suốt ba tháng qua, HLV Miura đã đi khắp nơi xin việc. Thế nhưng, kinh nghiệm 2 năm làm việc ở dải đất hình chữ S không giúp ông tìm được công việc mới. Được biết, nguyên nhân sâu xa chính là vì triết lý của ông không phù hợp với bóng đá ở xứ sở hoa Anh Đào.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Lê

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top