HLV Advocaat lập kỷ lục, CĐV Hà Lan vẫn quay lưng
Bóng đá

HLV Advocaat lập kỷ lục, CĐV Hà Lan vẫn quay lưng

hlv-advocaat-lap-ky-luc-cdv-ha-lan-van-quay-lung-085506.jpg

Dick Advocaat đã trở thành HLV tuyển Hà Lan sở hữu nhiều trận thắng nhất trong lịch sử, nhưng kỷ lục này vẫn không được nhiều CĐV xứ hoa Tulip đón nhận.

Trong trận đấu giao hữu với Romania diễn ra tại Bucharest vào rạng sáng nay, Hà Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Dick Advocaat đã có chiến thắng hủy diệt 3-0 đầy thuyết phục. Các cầu thủ đã ghi bàn cho Cơn Lốc Cam đó là Depay (47′), Babel (56′) và De Jong (81′).

HLV Advocaat lập kỷ lục, CĐV Hà Lan vẫn quay lưng - Bóng Đá

 Dick Advocaat đã giành 37 chiến thắng trên cương vị HLV trưởng tuyển Hà Lan.

Với kết quả này, HLV Advocaat cũng đã chính thức đi vào lịch sử bóng đá Hà Lan, khi trở thành người sở hữu nhiều trận thắng nhất trên cương vị thuyền trưởng của đội tuyển. Cụ thể tính đến thời điểm này, vị chiến lược gia 70 tuổi đã mang về 37 thắng lợi cho Lốc Da Cam.

Xếp sau HLV Advocaat ở hạng mục này đó là Bob Glendenning (36 trận), Van Basten (35 trận), Van Marwijk (34 trận) và Rinus Michels (30 trận).

Mặc dù vậy, thành tích mà HLV Dick Advocaat vừa đạt được cũng chẳng có ý nghĩa gì với các CĐV Hà Lan, vì thực tế họ đã chẳng giành được quyền góp mặt tại World Cup 2018.

Với HLV Dick Advocaat, trận đấu với Romania vừa qua cũng là trận đấu cuối cùng của ông trên cương vị thuyền trưởng tuyển Hà Lan.


Tin đọc nhiều

To Top