Hiddink nhắn nhủ Conte, Chelsea chẳng phải thiên đường
Bóng đá

Hiddink nhắn nhủ Conte, Chelsea chẳng phải thiên đường

HLV Guus Hiddink đã cảnh báo rằng sẽ có rất nhiều bất ổn tại phòng thay đồ của Chelsea đang chờ Antonio Conte ở phía trước.

Hiddink cảnh báo Conte về sự đáng sợ trong phòng thay đồ của Chelsea. Ảnh: Internet.

Hiddink cảnh báo Conte về sự đáng sợ trong phòng thay đồ của Chelsea. Ảnh: Internet.

[dropcap] N[/dropcap]hư đã biết, từ đầu mùa giải tới, Antonio Conte sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên mới của Chelsea. Một trong những mục tiêu mà vị chiến lược gia người Italia phải đối mặt đó là xây dựng lại đội hình và nhanh chóng tìm lại vị thế cho The Blue ở trong đấu trường quốc nội, lẫn đấu trường châu lục.

Tuy nhiên theo chia sẻ từ HLV tạm quyền Guus Hiddink, đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng dành cho Conte, vì vào thời điểm hiện tại, Chelsea đang rất thiếu những mẫu cầu thủ dạng công thần như Frank Lampard hay John Terry.

Ông Hiddink cho biết: “Sẽ có một vài khó khăn. Khi tôi đến Chelsea vào năm 2009, đội bóng rất chắc chắn với những cầu thủ cá tính. Họ hiểu văn hóa của bóng đá Anh như Frank Lampard, John Terry. Bây giờ, mọi thứ đã thay đổi và đó không phải là điều dễ dàng để xây dựng lại.”

Có lẽ Hiddink đang lo sợ rằng người đồng nghiệp sẽ vấp phải làn sóng đấu tranh ngầm trong phòng thay đồ của Chelsea, khi nơi đây trong nhiều năm qua chưa bao giờ có khái niệm ‘ôn hòa’ cả.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top