Henry lộ bí quyết "ẩn thân" giữa rừng CĐV Arsenal
Bóng đá

Henry lộ bí quyết “ẩn thân” giữa rừng CĐV Arsenal

henry-lo-bi-quyet-an-than-giua-rung-cdv-arsenal-170701.jpg

Thierry Henry thừa nhận bản thân đã tìm được cách có thể tiếp cận với nhiều CĐV mà không một ai nhận ra.

Sau khi bị Monaco sa thải khỏi cương vị HLV vào tháng Giêng vừa qua, Thierry Henry vẫn chưa chính thức nhận lời dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào.

Thời gian gần đây, tượng đài đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn của Arsenal cũng đã nhận được đề nghị từ Luton Town và Newport County cho một cơ hội mới trên băng ghế chỉ đạo.

Về quãng thời gian không làm những công việc liên quan đến bóng đá, Thierry Henry đã tiết lộ trên Telegraph rằng: “Tôi đã tìm được cách để tới sân mà không bị ai phát hiện, và đó là điều rất tuyệt vời. Đôi khi tôi đi xem Arsenal và chẳng ai biết rằng tôi đã có mặt ở đó.”

Henry lộ bí quyết

 Henry thích thú khi đi xem bóng mà không ai nhận ra.

“Tôi thích được thoát khỏi môi trường thường ngày của mình để nói chuyện với những người ở các lĩnh vực khác, qua đó có thể giúp tôi mở mang kiến thức hơn.”

“Điện thoại của tôi đã chẳng rung lên trong 4 tháng kể từ khi rời Monaco, nhưng bất chợt tôi lại nhận liền 5 cuộc gọi,” Henry chia sẻ thêm. “Một vài đề nghị tôi không quan tâm, một vài thì đó chỉ là một công việc trợ lý. Tôi không muốn làm trợ lý, mà tôi muốn được dẫn dắt.”

Trong lúc Henry rút lui khỏi việc thi đấu, vừa qua một kỷ lục ghi bàn của anh đã bị vượt mặt. Cụ thể Aubameyang đã vượt qua huyền thoại người Pháp để trở thành cầu thủ sở hữu nhiều bàn thắng nhất sau 50 trận tại Arsenal, với tổng cộng 33 pha lập công.

Video tài năng của Thierry Henry

Tin đọc nhiều

To Top