HAGL quyết chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng
Bóng đá

HAGL quyết chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng

Sau khởi đầu thuận lợi tại Cúp quốc gia 2016, lãnh đạo HAGL đặt mục tiêu chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng trong chuyến làm khách sân Lạch Tray vào cuối tuần.

HAGL quyết chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng

Văn Toàn đang gây ấn tượng lớn trong màu áo HAGL mùa giải năm nay.

[su_dropcap]H[/su_dropcap]ải Phòng đang là đội bóng gây ấn tượng nhất ở mùa giải 2016 với chuỗi 4 trận toàn thắng và đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Cuối tuần này, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng được thi đấu trên sân nhà tiếp đón HAGL.

Đội bóng phố Núi hiện đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Ở mùa giải năm nay, đội bóng phố Núi không còn bộ 3 Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng do chuyển ra nước ngoài thi đấu. Do đó, lực lượng của HAGL bị đánh giá suy yếu đi nhiều do trẻ hóa lực lượng.

Dù phải làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng, tuy nhiên, phát biểu với báo giới trước trận đấu này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho biết: “Hải Phòng là đội đang dẫn đầu V-League, toàn thắng qua cả 4 trận và có lợi thế thi đấu trên sân nhà. HAGL đương nhiên gặp khó khăn khi đối đầu trên sân của họ.”

Tuy nhiên, ông Tuấn đặt mục tiêu sẽ cùng các học trò chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của đội bóng đất Cảng: “Hải Phòng có những cầu thủ kinh nghiệm và ngoại binh có chất lượng rất tốt. Mục tiêu của HAGL là cố gắng làm sao để có một trận hòa trên sân Lạch Tray.”

Trước chuyến làm khách của Hải Phòng vào cuối tuần, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã đón tin vui từ Đông Triều. Trung vệ này đã gặp chấn thương trong chiến thắng 2-1 trước Viettel ở Cúp quốc gia cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất chấn thương của Đông Triều không quá nghiêm trọng.

Phát biểu với báo giới hôm nay, Đông Triều cho biết đủ thể lực để ra sân ở trận đấu với Hải Phòng vào cuối tuần: “Khả năng tôi ở nhà hay được gọi đi Hải Phòng sẽ được quyết định bởi HLV trưởng. Riêng cá nhân tôi cho rằng bản thân mình sẽ sớm hồi phục để sát cánh cùng các đồng đội ở trận đấu sẽ rất căng thẳng tại Lạch Tray.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

To Top