Gục ngã tại phố núi, HLV Sài Gòn FC tố trọng tài quên thổi pen
Bóng đá

Gục ngã tại phố núi, HLV Sài Gòn FC tố trọng tài quên thổi pen

mtuyoty3odyyof81-1114.jpg

Sau trận đấu HLV Phan Văn Tài Em bên phía đội khách cho rằng trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn đã bỏ qua quả 11m của Sài Gòn FC khi Da Sylva bị phạm lỗi.

Video HAGL đánh bại Sài Gòn FC 3-2

Dù có được bàn thắng vươn lên dẫn trước từ siêu phẩm của Quốc Phương ngay ở phút thứ 3. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của Công Phượng, Minh Vương và Xuân Trường ở phút 80 đã nhấn chìm mọi nỗ lực của đội khách Sài Gòn FC. Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, thầy trò HLV Phan Văn Tài Em chấp nhận thất  bại 2-3 trên sân Pleiku của HAGL.

Trắng tay rời phố núi, HLV Sài Gòn FC đã không thật sự hài lòng về những gì trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn thể hiện. HLV Tài Em nói: “Hậu vệ của HAGL đã phạm lỗi với Da Sylva trong vòng cấm, tuy nhiên không hiểu sao trọng tài chính lại không thổi 11m, tại sao ông lại dơ tay để cho đội bóng được hưởng lợi thế. Là một trọng tài chuyên nghiệp thì tình huống đó làm sao mà lợi thế được, khi cầu thủ của tôi đang gặp bất lợi.”

Gục ngã tại phố núi, HLV Sài Gòn FC tố trọng tài quên thổi pen - Bóng Đá

HLV Phan Văn Tài Em tố trọng tài bỏ qua phạt đền của Sài Gòn FC. Ảnh: Đình Viên. 

Không có điểm trước HAGL, Sài Gòn FC thật sự khó khăn trong cuộc đào thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Bởi khoảng cách của họ với đội bóng bét bảng Nam Định chỉ là 3 điểm. Hơn thế nữa, ở vòng đấu tiếp theo, Sài Gòn FC phải làm khách trên sân của SLNA. Đội bóng cũng đang rơi vào khu vực báo động đỏ khi chỉ cách nhóm cuối bảng đúng 1 điểm (14/13 điểm).  

Tin đọc nhiều

To Top