Greenwood chỉ ra 2 cầu thủ hài hước nhất ở Man Utd
Bóng đá

Greenwood chỉ ra 2 cầu thủ hài hước nhất ở Man Utd

Tài năng của Mason Greenwood

Premier League hiện tại đang tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại do đại dịch Covid-19. Man United cũng chịu chung số phận khi đội bóng thành Manchester đóng cửa hoàn toàn sân tập, theo khuyến cáo từ chính phủ Anh.

Ngay thời điểm này, Mason Greenwood đã dành một chút thời gian để chơi FIFA 20 với streamer Edwin ‘Castro1021’ Castro trên nền tảng Twitch – nhân vật có hơn 2,2 triệu người theo dõi và 82 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Mason Greenwood names the two funniest players at Manchester United - Bóng Đá

 Greenwood chỉ ra 2 cái tên hài hước nhất ở Man United và cầu thủ anh muốn đá cặp.

Trong khi cuộc so tài đang diễn ra, Castro đã hỏi Greenwood liệu đâu là cầu thủ hài hước nhất trong đội hình Man United. Ngôi sao 18 tuổi liền trả lời: “Hài hước nhất? Daniel James và Jesse Lingard. Cả 2 bọn họ.”

Ngoài ra, khi được Castro hỏi muốn đá cạnh huyền thoại sân cỏ nào nhất, Greenwood không ngần ngại khẳng định: “R9 (Người ngoài hành tinh Ronaldo). Tôi đã từng xem anh ấy khi tôi còn là một đứa trẻ. Bước chân và cơ thể của anh ấy.

Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi chơi bóng và cả Wayne Rooney nữa.”

Ở một diễn biến khác, Man United đã công bố cầu thủ nhanh nhất đội bóng mùa này. Và Mason Greenwood chính là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp nhất với vận tốc đạt 37.60 km/h trong trận hòa Everton 1-1 tại Goodison Park.

Tin đọc nhiều

To Top