"Gia nhập PSG là điều trong mơ đối với Neymar"
Bóng đá

“Gia nhập PSG là điều trong mơ đối với Neymar”

Đó là phát biểu của Wagner Ribeiro, người đại diện của Neymar, khi được hỏi về tương lai của thân chủ mình.

"Gia nhập PSG là điều trong mơ đối với Neymar"

Hợp đồng giữa Neymar và Barca sẽ hết hạn vào năm 2018. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]N[/su_dropcap]gười đại diện Wagner Ribeiro bất ngờ tiết lộ tiền đạo Neymar hoàn toàn có thể gia nhập Paris-Saint Germain dù đang hạnh phúc với cuộc sống tại Barcelona. Hiện tại, hợp đồng của Neymar với đội chủ sân Nou Camp sẽ hết hạn vào năm 2018 nhưng BLĐ Barca vẫn chưa cho thấy động tĩnh nào về việc gia hạn.

Trong khi đó, PSG đang theo dõi sát sao động tĩnh của đội trưởng tuyển Brazil và mới đây, người đại diện của Neymar đã tiết lộ PSG là một điểm đến hứa hẹn trong tương lai.

Trả lời tờ L’Equipe, Ribeiro chia sẻ: “Neymar vẫn còn hợp đồng với Barca đến năm 2018 và cậu ấy vẫn cảm thấy thoải mái. Tại đây, Neymar được mọi người yêu quý và một phần của đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Không dễ dàng gì để hoà nhập bản thân với đội bóng lớn như Barca. Tuy nhiên, viễn cảnh gia nhập PSG trong tương lai vẫn là ước mơ đối với bất kì cầu thủ nào.”

Đây được xem là một động thái làm giá của người đại diện này trong tình cảnh, Neymar vẫn đang là trụ cột không thể thiếu tại Barca. Được biết, phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Brazil vào khoảng 193 triệu euro và với một đội bóng chịu chơi như PSG, Barca nên khẩn trương ra tay ngăn chặn.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top